Gợi ý chế độ ăn kiêng giúp bạn trường thọ

Một chế độ ăn kiêng lành mạnh là một trong những cách tốt nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và duy trì nó trong một thời gian dài.

Ăn rau củ
Ăn uống lành mạnh, không chỉ khi về già mà trong từng giai đoạn cuộc đời. Thực phẩm là một phần quan trọng của cuộc đời bạn, hãy đảm bảo là nó cung cấp năng lượng cho cơ thể chứ không phải là huỷ hoại bạn.
Goi y che do an kieng giup ban truong tho
Ăn uống lạnh mạnh giúp bạn sống lâu. 
Một chế độ ăn kiêng lành mạnh là một trong những cách tốt nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và duy trì nó trong một thời gian dài.
Chơi các trò chơi
Chúng sẽ giữ cho đầu óc bạn sự sắc bén và linh hoạt. Bạn sẽ thấy rằng việc yêu thích các trò chơi thể loại chiến thuật như cờ vua, cờ tướng… khi còn trẻ sẽ cho bạn một điều gì đó trội hơn khi về già. Có những dòng suy nghĩ cạnh tranh lành mạnh sẽ giữ cho đầu óc bạn sắc bén và cuộc sống của bạn được trọn vẹn, dù ở bất cứ giai đoạn nào trong cuộc đời.
Ngủ đủ giấc
Một cơ thể được nghỉ ngơi tốt sẽ hoạt động tốt nhất và bảo vệ bạn khỏi bệnh tật và sự mệt mỏi. Bạn sẽ ít căng thẳng hơn và quá trình lão hoá sẽ chậm hơn. Giấc ngủ rất quan trọng cho việc phục hồi sức khỏe và cho bạn một cuộc đời dài lâu, mạnh khoẻ.
Ngâm chân
Lòng bàn chân chứa các huyệt rất quan trọng của mọi cơ quan trên cơ thể. Nó cũng chính là cửa ngõ của mình. Chính vì thế, nếu bàn chân bị lạnh, chắc chắn cơ thể sẽ bị nhiễm lạnh. Còn lòng bàn chân được giữ ấm, thì cơ thể tránh được hàn khí độc gây hại.
Để chăm sóc tốt nhất, hãy ngâm chân thường xuyên vào nước ấm. Thả lỏng cơ thể, thư thãi, tĩnh tâm và an thần. Nhưng để tốt hơn cả, ít ai biết rằng, chúng ta nên pha một chút thành phần, thì công dụng sẽ tăng lên gấp bội.
Thêm chút muối: Khi thêm chút muối, sẽ giúp tiêu diệt các loại nấm và vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra,muối chứa nhiều yếu tố vi lượng, do vậy khi ngâm sẽ xua tan mọi mệt nhọc, khiến tinh thần sảng khoái hơn, giảm stress. Chính vì vậy các nhân viên nạo vét hố ga và thông cống nghẹt hãy cho thêm chút muối trước khi ngâm, sẽ có tác dụng hoàn toàn tốt.
Cho thêm tinh dầu: Các tinh dầu hormne thực vật, có công năng điều hoà cơ thể. Do vậy, chúng rất tốt khi chúng ta ngâm chân, với các huyệt quan trọng của mọi cơ quan trong cơ thể. Đặc biệt là tinh dầu chanh, oải hương. Mùi thơm rút chúng ta an thần, giảm đau nhức, thấp khớp... Ngoài ra còn có tác dụng sát trùng, giảm đau, giảm nhiệt, và chứa hàm lượng vitamin C giúp da chân sáng đẹp, khô mịn... Các lái xe rut ham cau hãy ghi nhớ để chăm sóc bản thân và bà xã của chính mình.
Theo Bằng Lăng/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)