Đứng trước người phụ nữ nặng mùi thịt cá ấy, tôi thấy mình thật kém cỏi

Nghĩ rằng mình có gia thế giàu có, xinh đẹp giỏi giang, tôi rất muốn giành lấy người đàn ông đó khỏi tay người phụ nữ ấy nhưng đến khi gặp thì...

Tôi 30 tuổi, độc thân, được mọi người đánh giá là khá xinh đẹp, giỏi giang. Hiện tôi đang làm giám đốc bộ phận cho công ty của gia đình.
Bố mẹ tôi đều là những người làm ăn kinh doanh có máu mặt trong giới bất động sản. Từ bé đến lớn, cuộc sống của tôi chưa bao giờ thiếu thốn. Chỉ cần thứ tôi muốn, nhất định tôi sẽ làm đủ mọi cách để có bằng được.
Rồi tôi gặp Trường, Trường chỉ làm nhân viên khá nhỏ trong công ty tôi. Nhưng tôi ấn tượng với Trường bởi vẻ ngoài nam tính, điềm đạm và cách xử lý công việc vô cùng nhanh gọn.
Lật hồ sơ, tôi khá bất ngờ vì bằng cấp và vị trí công việc hiện tại của anh khá chênh lệch nhau. Tôi đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với Trường và đề bạt anh ở vị trí cao hơn, xứng đáng hơn. Đồng thời cho anh 2 tháng thử thách. Trường đồng ý.
Đúng như những gì tôi nhận định, Trường làm mọi thứ rất tốt và logic. Khá nhiều hồ sơ dang dở trước đó vào tay Trường đều được giải quyết ổn thỏa. Nhìn lý lịch thấy anh ghi còn độc thân lại đúng kiểu mẫu người tôi thích nên ngoài công việc tôi hay lấy cớ gặp riêng Trường để gia tăng tình cảm.
Ảnh minh họa. 
Nhưng Trường thì khác, nếu không phải vì công việc, anh từ chối thẳng thừng thời gian làm thêm. Lặp lại nhiều lần, tôi tức tối thì Trường thú nhận anh đã có vợ con. Cô ấy rất thương anh nên anh không muốn cô ấy phải chờ đợi bữa tối.
Tôi vô cùng ngạc nhiên, như sợ tôi không tin, anh còn cho tôi xem ảnh. Quả nhiên nhìn vợ chồng họ cạnh một cậu con trai chừng hơn 1 tuổi trông khá hạnh phúc. Người phụ nữ đó nom có vẻ khắc khổ nhưng nụ cười lại rất hiền hòa.
Biết Trường có gia đình, song tôi chẳng thể nào ngăn cản được sự dục vọng trong mình. Tôi từng nói, trên đời này thứ gì tôi muốn nhất định tôi phải có được. Tôi cho người điều tra vợ Trường. Biết người phụ nữ ấy chỉ buôn bán thịt cá ngoài chợ, trong lòng tôi như mở cờ trong bụng. Ván cờ này tôi nhất định phải thắng.
Mời độc giả xem video Đàn bà ghen thế này mới là “đỉnh của đỉnh" (Nguồn: Youtube/Thư Anh):
Nghĩ là làm, tối đó, tôi bất ngờ đi theo sau Trường về nhà, ngồi bên ngoài chừng hơn 1 tiếng, tôi mạnh dạn bấm chuông. Trường khá bất ngờ khi thấy mặt tôi trước cửa nhà anh, tôi lấy cớ mang cho Trường tập tài liệu tiện đường nên ghé qua luôn.
Trường mời tôi vào nhà, vợ Trường cùng con trai cũng đon đả chạy ra. Trên người còn mang tạp dề thậm chí nặng mùi thịt cá ngoài chợ nhưng khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ.
Trường chẳng ngần ngại ôm vợ mà giới thiệu tôi. Nghe Trường nói tôi là sếp của anh, vợ Trường rất cung kính và cởi mở. Vì đúng bữa cơm luôn nên họ mời tôi ở lại dùng bữa. Suốt bữa ăn, tôi gần như phải ghen tỵ vì hành động ấm áp mà vợ chồng họ dành cho nhau. Các món ăn cô ấy nấu cũng rất ngon và đẹp mắt.
Tự nhiên, một sự hổ thẹn dấy lên trong lòng với người phụ nữ chỉ bán hàng ở chợ đó. Thế mà suýt chút nữa tôi định phá vỡ hạnh phúc gia đình họ.
Theo Thanh Vân/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)