Tiết gà với bột cà ri. Đây là một món ăn rất đặc biệt ở vùng Đông Bắc của Ấn Độ. Món ăn này gồm có lòng lợn, tiết gà, bột cà ri. Nhiều người cho rằng thật điên rồ khi ăn món này. Sandwich não chiên. Món ăn này có nguồn gốc khi từ khi người Hà Lan và Đức sang định cư ở Ấn Độ. Đầu tiên, món ăn được làm từ não bò, tuy nhiên do dịch bệnh bò điên lây lan nên được thay thế bằng não lợn. Món Sandwich não chiên kẹp cà chua, dưa chuột là món ăn nhanh ở nhiều địa phương Ấn Độ. Nhộng tằm. Đây là một thực phẩm phổ biến ở Assam. Khi tằm nhả kén cũng là lúc trạng thái nhộng bắt đầu. Người ta luộc kén để lấy tơ còn sót lại nhộng, người ra dùng làm món ăn. Các món ăn từ nhộng đầy màu sắc, có mùi thơm mạnh mẽ và thực sự tan chảy trong miệng. Nahkham. Thành phần chính của món ăn này là cá khô, tro và rau quả - nhưng chỉ để tăng cường hương vị nếu bạn muốn. Nhiều người khó có thể thưởng thức món này vì mùi hăng của nó. Món ăn từ kiến. Sẽ rất lạ khi nghe đến món ăn từ kiến. Thế nhưng đó lại không có gì là lạ ở đất nước Ấn Độ. Gia vị cho món ăn này gồm có cá khô nhỏ, cà chua và chút ớt. Nước sốt này có thể khiến mũi cay cay nhưng khi ăn thì lại có vị rất tuyệt vời ở đầu lưỡi. Ngoài ra, còn có món kiến đỏ nấu chín cùng với trứng của kiến cùng với một chút tương ớt cay cay.
Ếch sống. Người dân ở Sikkim ăn chân ếch để chữa bệnh kiết lỵ và các bệnh dạ dày khác. Tuy nhiên, món này chỉ ăn sống mà không qua chế biến.
Tiết gà với bột cà ri. Đây là một món ăn rất đặc biệt ở vùng Đông Bắc của Ấn Độ. Món ăn này gồm có lòng lợn, tiết gà, bột cà ri. Nhiều người cho rằng thật điên rồ khi ăn món này.
Sandwich não chiên. Món ăn này có nguồn gốc khi từ khi người Hà Lan và Đức sang định cư ở Ấn Độ. Đầu tiên, món ăn được làm từ não bò, tuy nhiên do dịch bệnh bò điên lây lan nên được thay thế bằng não lợn. Món Sandwich não chiên kẹp cà chua, dưa chuột là món ăn nhanh ở nhiều địa phương Ấn Độ.
Nhộng tằm. Đây là một thực phẩm phổ biến ở Assam. Khi tằm nhả kén cũng là lúc trạng thái nhộng bắt đầu. Người ta luộc kén để lấy tơ còn sót lại nhộng, người ra dùng làm món ăn. Các món ăn từ nhộng đầy màu sắc, có mùi thơm mạnh mẽ và thực sự tan chảy trong miệng.
Nahkham. Thành phần chính của món ăn này là cá khô, tro và rau quả - nhưng chỉ để tăng cường hương vị nếu bạn muốn. Nhiều người khó có thể thưởng thức món này vì mùi hăng của nó.
Món ăn từ kiến. Sẽ rất lạ khi nghe đến món ăn từ kiến. Thế nhưng đó lại không có gì là lạ ở đất nước Ấn Độ. Gia vị cho món ăn này gồm có cá khô nhỏ, cà chua và chút ớt. Nước sốt này có thể khiến mũi cay cay nhưng khi ăn thì lại có vị rất tuyệt vời ở đầu lưỡi. Ngoài ra, còn có món kiến đỏ nấu chín cùng với trứng của kiến cùng với một chút tương ớt cay cay.
Ếch sống. Người dân ở Sikkim ăn chân ếch để chữa bệnh kiết lỵ và các bệnh dạ dày khác. Tuy nhiên, món này chỉ ăn sống mà không qua chế biến.