Các loại rau xanh lá có nhiều vitamin K và nitrat, có thể giúp giảm huyết áp và cải thiện chức năng động mạch. Các nghiên cứu cho thấy rằng ăn nhiều rau xanh có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn. Ảnh: kinhtemoitruong.Các nghiên cứu cho thấy ăn ngũ cốc nguyên hạt có liên quan đến việc giảm cholesterol và huyết áp cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Ảnh: tgdd.Các loại quả mọng rất giàu chất chống oxy hóa. Các nghiên cứu còn cho thấy rằng ăn chúng có thể làm giảm nhiều yếu tố gây ra nguy cơ mắc bệnh tim. Ảnh: tieudungvne.Quả bơ có chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn và kali. Chúng có thể giúp giảm cholesterol, huyết áp và nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa. Ảnh: caygiongbo.Cá béo và dầu cá đều chứa nhiều axit béo omega-3 và có thể giúp giảm các yếu tố dẫn đến bệnh tim, bao gồm huyết áp, triglyceride và cholesterol. Ảnh: blogspot.Các nghiên cứu cho thấy quả óc chó có thể giúp giảm cholesterol và huyết áp. Ảnh: voh.Các loại đậu đã được chứng minh là làm giảm mức cholesterol và chất béo trung tính, giảm huyết áp và giảm viêm. Ảnh: kidsplaza.Sô cô la đen có nhiều chất chống oxy hóa như flavonoid. Nó có liên quan đến việc giảm nguy cơ phát triển mảng bám vôi hóa trong động mạch và bệnh tim mạch vành. Ảnh: trangwebvang.Cà chua rất giàu lycopene, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, cũng như tăng cholesterol HDL tốt. Ảnh: nkfood.Hạnh nhân có nhiều chất xơ và chất béo không bão hòa đơn, có thể giúp giảm cholesterol và mỡ bụng. Ảnh: ngonshop.
Các loại rau xanh lá có nhiều vitamin K và nitrat, có thể giúp giảm huyết áp và cải thiện chức năng động mạch. Các nghiên cứu cho thấy rằng ăn nhiều rau xanh có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn. Ảnh: kinhtemoitruong.
Các nghiên cứu cho thấy ăn ngũ cốc nguyên hạt có liên quan đến việc giảm cholesterol và huyết áp cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Ảnh: tgdd.
Các loại quả mọng rất giàu chất chống oxy hóa. Các nghiên cứu còn cho thấy rằng ăn chúng có thể làm giảm nhiều yếu tố gây ra nguy cơ mắc bệnh tim. Ảnh: tieudungvne.
Quả bơ có chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn và kali. Chúng có thể giúp giảm cholesterol, huyết áp và nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa. Ảnh: caygiongbo.
Cá béo và dầu cá đều chứa nhiều axit béo omega-3 và có thể giúp giảm các yếu tố dẫn đến bệnh tim, bao gồm huyết áp, triglyceride và cholesterol. Ảnh: blogspot.
Các nghiên cứu cho thấy quả óc chó có thể giúp giảm cholesterol và huyết áp. Ảnh: voh.
Các loại đậu đã được chứng minh là làm giảm mức cholesterol và chất béo trung tính, giảm huyết áp và giảm viêm. Ảnh: kidsplaza.
Sô cô la đen có nhiều chất chống oxy hóa như flavonoid. Nó có liên quan đến việc giảm nguy cơ phát triển mảng bám vôi hóa trong động mạch và bệnh tim mạch vành. Ảnh: trangwebvang.
Cà chua rất giàu lycopene, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ, cũng như tăng cholesterol HDL tốt. Ảnh: nkfood.
Hạnh nhân có nhiều chất xơ và chất béo không bão hòa đơn, có thể giúp giảm cholesterol và mỡ bụng. Ảnh: ngonshop.