Đêm tân hôn,tôi muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu

Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

Đến giờ khi viết những dòng này, em vẫn cảm thấy xấu hổ vô cùng. Vợ chồng em mới cưới nhau được 3 ngày. Đêm đầu tiên thì em ngủ với chồng, hai hôm nay, ngày nào mẹ chồng cũng vác gối vào phòng rồi trải đệm nằm dưới đất khiến em rất khó xử.

Em và chồng đều là mối tình đầu của nhau. Tình cảm nảy nở từ khi còn học đại học, tính đến giờ cũng được 6 năm rồi. Như những cặp đôi khác, yêu nhau vài tháng đã ăn cơm trước kẻng là chuyện bình thường. Còn em thì không giống họ, cho dù hai bên đã xác định, em vẫn nhất quyết không để đi quá giới hạn.

Quả thật ở thời buổi bây giờ, đây đúng là chuyện lạ đời. Có điều em cũng nhìn vào tấm gương của chị gái để học tập. Trước đây chị ấy yêu say đắm một người đàn ông mấy năm trời. Vậy mà đến lúc có con, anh ta chối bỏ trách nhiệm khiến chị phải bất đắc dĩ làm mẹ đơn thân. Em vì không muốn đi vào vết xe đổ của chị nên mới vững như vậy.

Dem tan hon,toi muoi mat dap cua phong bo me chong cau cuu

Đêm tân hôn, cả hai vợ chồng em đều háo hức. Thế là đêm hôm ấy, chồng em đòi hỏi vợ 3 lần liên tiếp. Sau lần cuối cùng, em thấy mặt chồng trắng bệnh, lại thở dốc. Sợ quá, em liền chạy xuống phòng bố mẹ chồng đập cửa gọi bố mẹ đưa anh vào viện cấp cứu.

Đứng trước bác sĩ, dù xấu hổ, em vẫn phải nói chuyện tế nhị của mình. Cuối cùng, bác sĩ kết luận chồng em bị kiệt sức do lao lực. Sau khi thăm khám và truyền thuốc, anh đã được về ngay trong đêm.

Chỉ là từ lúc ở viện trở về, mẹ chồng liền có thái độ khác hẳn với em. Thậm chí bà còn bóng gió, nói tốt mái hại trống. Hai ngày nay, đêm nào mẹ chồng cũng vào phòng em ngủ. Em thấy rất khó chịu nhưng phận là dâu mới nên chẳng biết phải mở lời thế nào. Ai đời các con nằm trên giường, mẹ chồng lại trải đệm ngủ dưới đất. Nói với chồng thì anh bảo vài ngày nữa sẽ lựa lời khuyên mẹ, nhưng nếu chuyện cứ tiếp diễn thì em phải làm gì hả các chị? Các chị cho em lời khuyên với ạ.

Theo Nhipsongviet

>> xem thêm

Bình luận(0)