Cuộc hôn nhân này của tôi và cô chỉ đáng giá 8 triệu bạc thôi!

Cuối cùng khi cầm được 5 triệu đi rồi, anh vẫn còn quay lại chửi tôi tham tiền, lừa của anh 8 triệu.

Chào mọi người!
Lần đầu tiên tôi viết những dòng tâm sự này, hi vọng mọi người sẽ bớt chút thời gian đọc và cho tôi vài lời khuyên.
Chúng tôi đến với nhau khá nhanh. Anh đã đổ vỡ hôn nhân được 4 năm, còn tôi vừa mới chia tay người yêu được 4 tháng. Anh yêu vợ cũ rất nhiều và tôi cũng vậy, tình đầu với ai cũng khó mà quên...
Vào thời điểm đó, tôi và anh tìm đến nhau có lẽ chỉ để quên đi người cũ. Cũng vì lý do ấy mà mọi thứ đều diễn ra rất chóng vánh, chỉ vỏn vẹn trong 2 tháng thôi, chúng tôi đã muốn thổi cơm chung cùng nhau.
Ngày chẵn tháng con, anh ấy tìm đến hành hung mẹ con tôi chỉ để đòi 5 triệu. Lấy được tiền, anh ta chửi tôi tham lam, lừa anh ta 8 triệu bạc. Ảnh minh họa. 
Không hiểu vì lý do gì mà tôi và anh lại yêu nhau trong thời gian ngắn như vậy, bất chấp những ngăn cản của ba mẹ để cưới được nhau. Mẹ tôi đã ngã quỵ và suy sụp luôn từ lúc tôi báo tin. Mọi người họ hàng đều cảnh báo trước cho tôi về một cuộc hôn nhân không bền vững nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của mình.
Anh dù hơn tôi 17 tuổi nhưng nhìn bề ngoài trẻ lắm. Vì vậy mà khi đi cạnh nhau trông không chênh lệch lắm, có thể nói là xứng đôi vừa lứa. Ngày đầu anh yêu chiều tôi lắm, anh nấu cơ, giặt đồ cho tôi. Tôi cần gì anh cũng đều đáp ứng nhiệt tình.
Anh lại có nguồn thu nhập chính từ việc cho vay lãi nên dành toàn bộ thời gian cho tôi. Có lần tôi khuyên anh nên rút hết vốn để mua nhà ở rồi kiếm việc gì đó ổn định làm, vì cho vay lãi dễ bị lừa. Vậy mà chưa kịp thực hiện thì đúng 3 tháng sau, con nợ bỏ trốn và không lấy lại được số tiền đó.
Rồi tôi có bầu không đi làm nữa, hai vợ chồng ở nhà tiêu xài dần số tiền lãi còn lại, chi tiêu mọi thứ, bao gồm cả tiền thuê nhà hàng tháng, tiền thuốc cho mẹ tôi, khi gần cạn kiệt, tôi khuyên anh nên đi làm vì tôi sắp sinh, lấy gì nuôi con nhưng anh chỉ bảo tập trung đòi nợ.
Rồi chúng tôi gom tiền mở quán cơm. Tôi bụng bầu vượt mặt gần sinh mà cứ 3 giờ sáng dậy chuẩn bị, chịu không nổi. Rồi vợ chồng cứ cãi nhau suốt, tôi giận bỏ về nhà mẹ ở mặc kệ anh với cái quán đó.
Rồi thấy lo lắng nên tôi lại quay về cố duy trì quán cho đến khi thanh lý. Số tiền thu lại lỗ ½ vốn bỏ ra, tất cả còn 15 triệu tôi giữ đến ngày sinh con. Sau khi sinh tôi chỉ còn 8 triệu bạc trong người, tiền thuốc men cho mẹ tôi hết 3 triệu, cuối cùng tôi chỉ còn 5 triệu và giữ mãi không xài gì nữa.
Sau sinh thời tiết khá oi bức, con trai tôi hay quấy khóc, tôi rất mệt mỏi vì mất ngủ hằng đêm. Còn anh ở nhà giặt giũ nấu cơm cho tôi. Có lẽ sẽ ổn nếu như tôi không phải gánh nặng gia đình vì thuốc thang hằng tháng cho mẹ hết 2,5 triệu. Ba tôi đi làm chỉ đủ để chi trả tiền chợ. Tôi không biết lấy đâu ra, con lại còn bé quá chưa đi làm được.
Tôi bắt đầu stress nặng, con lại cứ khóc la, tôi như muốn phát điên lên còn anh cứ mãi chơi game, ôm điện thoại gần như 24/24.
Không kiềm chế được, hai vợ chồng lại to tiếng với nhau. Giận quá, tôi đùng đùng dọn đồ bế con bỏ về ngoại. 3 ngày sau, đúng đầy tháng của con, anh tới thăm nhưng bất ngờ đòi tôi đưa 5 triệu để đòi nợ.
Tôi khuyên anh nên kiếm việc làm để lo cho con, khi nào để dành tiền hãy tính việc đó nhưng anh nhất quyết không chịu. Khi tôi bảo chỉ còn đúng 5 triệu để nuôi con, anh lấy đi thì tôi nuôi bằng cách nào. Khi hai vợ chồng giằng co nhau, mẹ tôi chạy ra can ngăn thì anh xô luôn cả mẹ tôi ngã xuống rồi nhảy vào đánh tát tôi dù tôi đang bế con nhỏ.
Cuối cùng khi cầm được 5 triệu đi rồi, anh vẫn còn quay lại chửi tôi tham tiền, lừa của anh 8 triệu: “Chấm hết nhé, cuộc hôn nhân này chỉ đáng giá 8 triệu bạc thôi”. Tôi đau đớn đến nghẹn cổ, lẽ nào tình nghĩa vợ chồng anh đong đếm nó rẻ mạt đến thế. Còn đứa con thơ tôi đang mang nặng đẻ đau sinh cho anh cũng không bằng 8 triệu đó sao. Lẽ nào cuộc đời mình chỉ vì 8 triệu hay sao.
Ba mẹ muốn tôi ly dị còn tôi cứ nhìn con là không cầm được nước mắt. Tôi nên vì con mà sống tiếp hay ly hôn đây? Xin hãy cho tôi vài lời khuyên.
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)