Cô dâu hủy hôn vào phút chót lý do phía sau mới bất ngờ

Dù đã tặng những đồ sính lễ giá trị cho nhà gái nhưng chú rể vẫn bị cô dâu hủy hôn vào đúng ngày cưới.

 

Được biết, đám cưới này là của một chú rể họ Zhang được tổ chức vào ngày 18/10/2019 ở thị xã Cửu Đài, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Co dau huy hon vao phut chot ly do phia sau moi bat ngo

Ảnh minh họa.

Theo đó, sau khi quyết định tiến tới hôn nhân với bạn gái thì chú rể họ Zhang đã tặng cho cô nàng món quà cưới trị giá100.000 nhân dân tệ. Chưa hết, chú rể này còn mua một ngôi nhà khang trang để 2 vợ chồng sẽ ở riêng sau khi kết hôn.

Được biết, sau đó gia đình chú rể còn tiếp tục bỏ ra thêm 100.000 nhân dân tệ nữa để mua tặng cô dâu 3 chiếc dây chuyền, 1 chiếc nhẫn, 1 đôi bông tai vàng. Đáng nói, số tiền này nhà trai đã vay mượn từ họ hàng xung quanh.

Số trang sức và quà cưới này tưởng chừng đã khiến cô dâu mãn nguyện thì không lâu sau cô dâu lại đòi chú rể mua thêm một chiếc vòng tay vàng. Tuy nhiên, vì chi phí sính lễ bỏ ra quá lớn nên gia đình chú rể đã không đáp ứng yêu cầu này từ phía cô dâu. 

Co dau huy hon vao phut chot ly do phia sau moi bat ngo-Hinh-2

Ảnh minh họa. 

Nghĩ rằng đây chỉ là đòi hỏi nhất thời của cô dâu nên ngày cưới nhà trai vẫn đến đón dâu như đã định. Thật bất ngờ, khi chú rể cùng họ nhà trai đến nơi thì cô dâu lại nhất quyết không lên xe hoa và đòi hủy hôn. Dù chú rể sau đó đã hứa sẽ mua cho cô dâu một chiếc vòng tay vào lúc khác nhưng cô dâu vẫn không đồng ý. Qúa bực tức vì đòi hỏi quá đáng của cô dâu nên chú rể cùng họ nhà trai đã ra về.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao cưu dân mạng. Hành động của cô dâu và gia đình nhà gái đã bị dân mạng chỉ trích không thương tiếc.

 

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)