Chồng của cô gái tôi thầm yêu là người chuyển giới

Tôi thấy hắn đã mê muội em với những cử chỉ nịnh nọt tầm thường như làm việc nhà, cuối tuần đưa em đi chơi, thường xuyên đưa em về ngoại.

Tôi và em lớn lên cùng nhau từ nhỏ. Em hết sức nết na, giỏi việc nhà. Gia đình em gia giáo nên công việc nhà tất cả đều do mẹ và em làm, ba và em trai chỉ lo đi học, đi làm. Tôi thầm thương các đức tính của em và nhận thấy sau này lớn lên nhất định sẽ cưới em làm vợ.

Tuy nhiên, khi em lên đại học, mọi thứ đã thay đổi, em yêu một người chuyển giới từ nữ thành nam. Dù thật lòng mà nói, tôi tiếp xúc với hắn, nếu là phụ nữ tôi cũng sẽ đổ vì hắn đẹp trai, cao ráo và lại học giỏi, thông minh, thú vị, nhưng tôi vẫn cảm thấy hắn không xứng với em.

Tôi nghĩ rồi em sẽ nhận ra yêu hắn là vô vọng vì hắn không phải đàn ông thật sự và về sau không thể cho em con cái. Sau khi em tốt nghiệp đại học, tôi sang nhà xin phép cho tìm hiểu em thì mới hay tin em chuẩn bị đi du học với người đó (em đi tự túc còn hắn đi dưới dạng học bổng toàn phần).

 

Ảnh minh họa.

Tôi vô cùng ganh tị và chất vấn em, em nói hắn đã thay đổi cuộc đời em, khiến em trở nên tự tin, tự lập, dám theo đuổi ước mơ và chia sẻ với em mọi việc từ nhà ra ngõ. Em nói tôi đừng nói với ai về việc em yêu người chuyển giới. Ba mẹ em rất ưng ý hắn và không muốn gia đình mình làm hắn tổn thương. Tôi đã cố gắng thuyết phục em, rằng em không thể có con với hắn. Em nói sẽ sẵn lòng nhận con nuôi hoặc thụ tinh qua ống nghiệm. Hắn cũng đang dành dụm chi phí lo cho hai mẹ con em sau này.

Theo tôi, chuyện này đi ngược với truyền thống từ việc em thay đổi tính cách, đến việc em cưới đàn ông "nửa mùa" như vậy. Hiện em và hắn đã kết hôn được 2 năm, tôi thấy em đẹp hơn, hạnh phúc và giờ đã thành công trong sự nghiệp với sự hậu thuẫn của hắn nhưng vẫn chưa có con.

Bản thân tôi cảm thấy hắn đã mê muội em với những cử chỉ nịnh nọt tầm thường như làm việc nhà, không nhậu nhẹt, cuối tuần đưa em đi chơi, thường xuyên đưa em về ngoại. Tôi có nên nói chuyện chồng em là chuyển giới cho ba mẹ em biết? Tôi có nên cứu em khỏi hắn không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên. 

Theo Hưng/Ngôi sao

>> xem thêm

Bình luận(0)