Chồng có bồ, tôi trả thù bằng cách không thể đau đớn hơn

Chồng có bồ, tôi bất chấp tất cả để cặp với người yêu của cô ả nhằm trả thù, để rồi không ngờ chính mình bị một cái giá quá lớn.

Tất cả như sụp đổ dưới chân tôi khi biết tin chồng có bồ. Hai vợ chồng đã kết hôn 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Những tháng ngày yêu đương ngọt ngào trước ngày cưới đã dần thay bằng sự khó chịu khi nhận ra những điểm yếu của nhau. Những trận cãi vã lớn dần. Mà có lẽ nguyên nhân chưa có con chính là điều quan trọng nhất dẫn đến mọi cuộc chiến. Chúng tôi đều gặp khó khăn trong việc có con, đặc biệt là anh. Nhưng có lẽ càng vì áp lực, anh càng trở nên chán nản, đâm ra thường xuyên gặp bạn bè rượu bia. Điều đó càng khiến tôi bực dọc, việc có con càng xa dần.

Có lẽ chính vì cuộc sống hôn nhân ngột ngạt như vậy, anh đã dễ dàng rơi vào tay cô ta. Lan là đối tác công ty anh, nhẹ nhàng, duyên dáng. Đương nhiên là phụ nữ ở ngoài ai cũng vậy. Tôi đã phát chán với những lời ca ngợi mình như vậy ở công ty, chỉ có chồng tôi là không thấy được điều ấy. Phụ nữ có lẽ chỉ không dịu dàng trong mắt người đã thành chồng mình.

Tôi đã không tin cho đến khi bạn tôi bắt quả tang cặp đôi đi nhà nghỉ. Khóc hết nước mắt, bạn tôi khuyên tôi hãy bình tĩnh, tìm kế dài lâu, chứ không thể đánh ghen phút chốc, để rồi mọi tình cảm cũng rạn nứt.

Chong co bo, toi tra thu bang cach khong the dau don hon
Ảnh: minh họa 

Lúc đấy tôi hận chồng ghê gớm, tại sao việc có con còn khó khăn, mà anh lại còn lo đi hú hí với người khác. Anh không nghĩ đến cảm giác của tôi sao? Được rồi, tôi cũng sẽ đi cặp bồ cho anh hiểu cảm giác này là thế nào.

Cũng nhờ bạn bè, lúc ấy tôi biết Lan và Hùng đang yêu nhau, một anh chàng nhà có gia thế trong cơ quan tổng. Chồng tôi cũng chỉ là một chỗ qua đường để cô ta có những hợp đồng làm ăn béo bở, mua vui cho cô ta.

Nếu giờ đi đánh ghen, tôi có thể không giành được tình cảm của chồng, ngược lại anh ta còn thấy thương sót cô ả hơn nữa. Hình ảnh của tôi khi đi đánh ghen cũng không đẹp đẽ gì. Tôi đã có cách kinh khủng hơn rất nhiều cho cô ả và anh ta phải ân hận, đau đớn hơn rất nhiều.

Tôi tìm hiểu được hết thông tin về Hùng. Anh hay thích ngồi uống rượu ở đâu, ăn ở nhà hàng nào, cho tới sở thích ngồi nghe nhạc một mình ở quán quen.

Những sự gặp gỡ trùng hợp ngẫu nhiên khiến tôi nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Hùng. Quả thật phụ nữ một khi đã bày mưu, đàn ông chỉ ngoan ngoãn xin chui vào bẫy. Chúng tôi trở thành bạn bè có nhiều sở thích chung, cùng chia sẻ, tâm sự với nhau.

Không ngờ mối quan hệ ban đầu chỉ là bạn bè, nhưng Hùng lại tỏ ra là người rất tử tế và chu đáo. Sự quan tâm chu đáo của Hùng khiến đôi khi tôi chột dạ, liệu rằng mình có đang đi quá xa không.

Tôi vẫn yêu và hận chồng mình, nhưng đôi khi tôi vẫn không khỏi rung động trước những việc làm đơn giản mà đầy quan tâm của Hùng. Hẳn nhiên Hùng cũng bị tôi gây ấn tượng mạnh. Bao lâu nay, các cô gái tìm đến anh đều tỏ ra khúm núm trước gia thế nhà anh và tiền bạc của anh. Chỉ có tôi là không.

Đơn giản mục tiêu của tôi là để trả thù, tôi không cần tiền của anh. Tôi lúc tỏ ra yếu đuối, lúc lại bí ẩn, có khi lại biến mất tăm khiến Hùng không sao liên lạc được.

Chính vì vậy, anh ngày càng bị tôi thu hút. Có lúc tôi gần như đắc ý, rõ ràng tôi biết Lan đang ngồi gần, nhưng anh vẫn nhắn tin kêu nhớ tôi.

Cho đến khi Hùng thừa nhận tôi mới là một nửa đích thực của mình. Anh cần một người thực sự hiểu mình, chia sẻ được niềm vui với nhau, chứ không phải một cô gái xinh đẹp chỉ biết nói những lời sáo rỗng. Hùng thú nhận đã có người yêu, nhưng vì dành quá nhiều tình cảm cho tôi, anh sẽ chia tay để không làm khổ người phụ nữ ấy.

Không thể phủ nhận rằng tôi đã sung sướng như thế nào. Một phần vì tôi đã chiến thắng quá lớn trước cô ả cướp bồ kia. Một phần, tôi cũng hơi run rẩy khi một người đàn ông như Hùng thừa nhận tình cảm với mình.

Tình cảm với Hùng trong tôi lớn dần. Một người đàn bà đang bị chồng ruồng rẫy, cặp bồ, giờ có một chàng trai hết lòng tôn trọng, yêu thương, thấu hiểu, không run rẩy yếu lòng làm sao được. Vì vậy mối quan hệ của tôi với Hùng ban đầu chỉ là tán tỉnh hòng trả thù Lan, cuối cùng tôi lại lao vào anh lúc nào không hay.

Cho đến một ngày, tôi nhận ra mình đã có thai. Chắc chắn đó là đứa con của Hùng. Tôi có nên trả thù chồng bằng cách để anh ta tưởng nhầm đây là đứa con của mình, hay lật bài ngửa để cưới Hùng để cho chồng và Lan chịu mọi hổ thẹn đau đớn. Nhưng suốt thời gian qua lại với Hùng, vì muốn giấu thông tin nên tôi đã dùng liên lạc khác. Liệu rằng anh và gia đình có chấp nhận một người vợ, người con dâu đã một đời chồng? Tôi cũng gặp khó khăn trong việc khó khăn, nên nhất định sẽ không bỏ cơ hội bé bỏng này.

Tôi thấy mình như một người chơi dao tự khiến mình đứt tay, một kẻ lừa đảo diễn đạt tới nỗi chính mình rơi vào bẫy của mình.

Túc Mạch (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)