Chiêu ngoại tình đàn ông thường áp dụng và rất dễ thành công

Giả bộ còn độc thân đã là chiêu lừa xưa như Diễm và chỉ áp dụng với mấy cô nàng quá khờ khạo. Đàn ông có vợ ngày nay cao tay hơn. Họ chẳng hề giấu phận đã đeo nhẫn mà vẫn tán được các cô gái trẻ.

Anh rất cô đơn

Một số anh chàng có cuộc hôn nhân trục trặc thật sự, đời sống vợ chồng cũng rất lạnh nhạt. Tuy nhiên do nhiều điều ràng buộc hoặc vì một lí do nào đó, họ vẫn xác định rằng: Không bao giờ ly hôn.

Đã không ly hôn tức là sẽ không có chuyện tái hôn, vậy mà những đàn ông này lại ích kỉ tìm đến các cô gái độc thân - kẻ đang nuôi hi vọng về một mái ấm gia đình.

Đã có vợ nên nhóm "cô đơn nửa vời" này đương nhiên rất sành sỏi trong việc nắm bắt tâm lý và tán tỉnh phụ nữ. Ngoài ra, so với mấy anh chàng trai tơ, nguồn kinh tế của họ thường dồi dào hơn. Thêm nữa, vì cuộc sống hôn nhân không êm đềm nên quĩ thời gian của họ khá thoải mái do vợ "không thèm" quản lí. Đó là những cơ sở để nhóm "cô đơn nửa vời" dễ dàng chinh phục các cô gái.

Nhưng phái nữ đã quá ngây thơ khi trao thân cho một kẻ mà trên giấy tờ vẫn là chồng người khác. Bằng chứng là nhiều người đã phải té ngửa khi phát hiện bồ mình không yêu vợ nhưng thỉnh thoảng vẫn "qua lại" với vợ, thậm chí còn "tòi " ra thêm một đứa con. Đau khổ hơn là khi đề cập đến chuyện ly hôn thì anh ta lảng tránh, tìm đủ cách trì hoãn. Chỉ đến lúc như thế, các cô gái mới hiểu ra rằng, chính mình mới là kẻ cô đơn thực sự.

Chieu ngoai tinh dan ong thuong ap dung va rat de thanh cong

Ảnh minh họa

Anh và vợ đang ly thân

Tất nhiên, khi nghe người đàn ông thú nhận rằng mình đang ly thân, đời sống vợ chồng không thể cứu vãn và ngày ly hôn sẽ không còn xa thì cô gái nào cũng tin sái cổ.

Họ không tin sao được khi người đàn ông tốt đẹp trước mặt họ lại phải chung sống trong địa ngục với người vợ không hiểu chuyện do chính đàn ông Sở Khanh dựng nên. Chân dung của những người vợ sẽ luôn xấu xí, trong khi thực tế lại chính là đàn ông tham lam.

Anh không động đến người cô ấy

Những người chồng trăng hoa chỉ cần ra ngoài nói rằng mình đã hết yêu vợ, họ chán vợ đến mức không hề quan hệ tình dục với vợ. Thậm chí, có người chồng còn tàn nhẫn hơn khi bịa đặt rằng vợ mình vô sinh nên hôn nhân của họ rất trống vắng.

Chính đòn tâm lý này khiến không ít cô gái chưa chồng cảm thấy thương cảm, mủi lòng trước đàn ông có vợ. Chị em đâu hay biết rằng, một khi đã bịa đặt được những điều không hay về vợ mình thì người đàn ông ấy sẽ không bao giờ cho bạn mối quan hệ đường đường chính chính. Sớm hay muộn họ cũng vứt bạn sang bên đường để trở về với gia đình.

Nếu một người đàn ông đã có vợ dùng một trong những câu ‘thần chú’ trên để ‘thả thính’ chị em hãy tỉnh táo để nhận ra sự đểu giả, dối trá của họ ngay, tránh bị lừa tình trong chua xót.

Anh là kẻ bất hạnh

Giàu lòng trắc ẩn và dễ rủ lòng thương là điểm chung của phụ nữ. Nắm được đặc tính này, nhiều gã đàn ông đã tự viết nên một vở bi kịch mà nhân vật chính là anh ta với cuộc hôn nhân bất hạnh. Những lời tâm tình "kinh điển" sẽ là: "Anh không yêu vợ mà chỉ cưới do gia đình bắt buộc", "Bọn anh đã hết yêu nhau chẳng qua sống vì con cái", "Vợ anh kiếm nhiều tiền hơn nên coi thường chồng", "Anh từng bị vợ cắm sừng và không sao quên được nỗi đau này"... Sẽ có vô số nỗi đau được dựng lên để khiến người khác phải đồng cảm.

Có thể ban đầu, các cô gái không muốn dính dáng, thậm chí là muốn chạy xa những gã trai này (vì họ đã có vợ). Song, đứng trước nỗi đau của anh ta, họ lại mềm lòng hoặc họ sợ "kẻ bất hạnh" thêm tổn thương nên đã đứng lại, ban phát một chút lòng thương, bằng cách đồng ý ở bên chia sẻ, động viên anh ta vượt qua cơn đau buồn.

Tiếc thay, trái tim người phụ nữ vốn yếu đuối. Thêm nữa, ranh giới giữa tình yêu và tình thương trong họ thường mờ nhạt, để rồi cuối cùng, họ bị gã trai kia chinh phục lúc nào không hay.

Em là cô gái tuyệt nhất mà anh từng gặp

Với đàn ông dày dặn kinh nghiệm tình trường, đây là câu nói phổ biến nhất của họ. Bao giờ những lời có cánh cũng sẽ có những câu đại loại thế này. Bạn có thể sẽ sung sướng khi được nghe nhưng bạn không biết, với anh ta, cô gái nào cũng tuyệt vời nhất, vợ anh ta cũng là nạn nhân số một như vậy.

Anh cần một người tri kỉ

Đây cũng là những gã đàn ông rất thông minh. Họ đổ tiếng ác cho vợ mình là không quan tâm, không chăm sóc, không hiểu chồng,... để hợp lí hóa việc tìm đến với bạn - một cô gái đang độc thân bằng lí do khá dễ chịu: "Kiếm người bạn để tâm sự, chia sẻ và cho lời khuyên".

Vậy là ngày ngày, anh ta "buôn" với bạn cả tá câu chuyện vụn vặt của gia đình mình (chủ yếu là kể tội vợ), rồi làm ra vẻ rất cần lời tư vấn của bạn. Được "tín nhiệm" như vậy, nên đáp lại bạn cũng nhiệt tình khuyên nhủ, giúp đỡ. Có qua có lại, bạn bắt đầu thổ lộ những điều thầm kín với anh ta. Cứ như thế cho đến một ngày, bạn chợt nhận ra mình đã quá quen với sự có mặt của anh ta trong cuộc sống. Bạn cảm thấy hai người thực sự là "tri kỉ" của nhau rồi. Điều đó đồng nghĩa bạn đã "sập bẫy".

Có lẽ, hành động tất yếu của bạn lúc này là ngã vào lòng anh ta và đổ mọi tội lỗi lên "người vợ vô tâm" kia.

Anh tin là em có thể giữ được anh

Lời anh ta thường nói khi bị bạn phát hiện ra có qua lại với nhiều cô gái là: “Anh tin rằng, em sẽ giữ được anh”, nhưng sự thật là bạn chỉ giữ được anh ta mỗi khi “lên giường” còn những giờ khác anh ta bận với vợ con, với những em xinh tươi khác.

Nếu một người đàn ông đã có vợ dùng một trong những câu ‘thần chú’ trên để ‘thả thính’ chị em hãy tỉnh táo để nhận ra sự đểu giả, dối trá của họ ngay, tránh bị lừa tình trong chua xót.

Theo Lily/Giadinh,net

>> xem thêm

Bình luận(0)