'Chết đứng' khi phát hiện chồng ngoại tình gần 1 năm

Bức tranh về một gia đình hạnh phúc mà bao người ngưỡng mộ hoàn toàn sụp đổ khi phát hiện chồng ngoại tình gần được 1 năm.

Năm nay tôi 45 tuổi, chồng làm phó giám đốc công ty lớn, ba đứa con cũng khôn lớn, khỏe mạnh, 2 con vào đại học, 1 con đang học cấp 3, nhà cửa khang trang. Nhìn gia đình tôi ai cũng bảo tôi có số hưởng, hạnh phúc viên mãn.

Học xong đại học, vừa đi làm không được bao lâu thì lấy chồng. Vì chồng tôi bảo tôi đi làm tiền không đủ thuê giúp việc mà con cái thì nheo nhóc, không yên tâm. Mẹ chồng tôi cũng bảo phụ nữ không cần phải bươn chải làm gì, ở nhà chồng nuôi. Vậy là tôi quyết định hi sinh ở nhà làm bà nội trợ.

'Chet dung' khi phat hien chong ngoai tinh gan 1 nam

Có thể bạn quan tâm
Ảnh minh họa

Những năm qua, tôi toàn tâm toàn ý lo cho chồng con. Cuộc sống của gia đình tôi cứ thế mà êm đềm hạnh phúc. Tôi hết lòng vun vén cho gia đình nhỏ, tận tụy chăm sóc bố mẹ chồng. Vợ chồng tôi cũng ít khi xảy ra cãi vã. Những lúc vợ chồng mâu thuẫn, tôi thường là người nín nhịn. Vợ nhịn chồng một chút chẳng thiệt đi đâu, mà tình cảm vợ chồng đỡ sứt mẻ.

Thời gian gần đây, công việc của chồng tôi có vẻ bận rộn hơn. Anh ít khi ở nhà, cuối tuần thường xuyên đi công tác. Tôi tôn trọng công việc của anh. Tôi không bao giờ hỏi anh đi đâu, làm gì, với ai, kể cả khi anh có đột ngột ra ngoài vào tối muộn. Nhưng không ngờ bức tranh về một gia đình hạnh phúc mà bao gia đình khác ngưỡng mộ hoàn toàn sụp đỗ trước mắt khi tôi phát hiện chồng ngoại tình gần được 1 năm.

Từng ấy năm bên anh, tôi không bao giờ nghĩ anh sẽ ngoại tình. Tôi đã làm tất cả để tổ ấm của chúng tôi được hạnh phúc. Yêu anh, hi sinh mọi thứ để chăm sóc cho gia đình, con cái, tận tụy với bố mẹ anh. Vậy mà giờ đây thứ tôi nhận được từ chồng lại là sự phản bội. Bây giờ con cái cũng đã lớn, bố mẹ chồng cũng rất tốt. Tôi có nên ly hôn hay phải làm thế nào mới đúng? 
Theo DNVN

>> xem thêm

Bình luận(0)