Món xác ướp Ai Cập có tên gọi là Kokoretsi is sheep's.Món ăn này được người Thổ Nhĩ Kỳ và những người phương Tây mê tít.Món đặc sản xác ướp Ai Cập được chế biến từ 2 nguyên liệu chính là những tảng thịt cừu tươi và nội tạng cừu làm sạch.Người ta dùng những sợi lòng cừu dài nhất, quấn tròn quanh tảng thịt cừu tươi, và bó chặt lại giống như xác ướp.Những bó thịt cừu này sau đó sẽ được nướng chín từ từ trên than tới khi vàng đều thơm ngon hấp dẫn.Món này thường được cắt từng miếng lớn và ăn nóng ngay khi đang được nướng trên bếp.Theo chia sẻ của những người đã thưởng thức món ăn này, thì đây là một trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực.Bạn sẽ không bao giờ quên được vị ngọt đậm và rất tươi của miếng thịt cừu trong miệng.Món thịt cừu chế biến kiểu xác ướp Ai Cập cũng được đánh giá là món ngon nhất từ thịt cừu, mà các chuyên gia ẩm thực từng thưởng thức.
Món xác ướp Ai Cập có tên gọi là Kokoretsi is sheep's.
Món ăn này được người Thổ Nhĩ Kỳ và những người phương Tây mê tít.
Món đặc sản xác ướp Ai Cập được chế biến từ 2 nguyên liệu chính là những tảng thịt cừu tươi và nội tạng cừu làm sạch.
Người ta dùng những sợi lòng cừu dài nhất, quấn tròn quanh tảng thịt cừu tươi, và bó chặt lại giống như xác ướp.
Những bó thịt cừu này sau đó sẽ được nướng chín từ từ trên than tới khi vàng đều thơm ngon hấp dẫn.
Món này thường được cắt từng miếng lớn và ăn nóng ngay khi đang được nướng trên bếp.
Theo chia sẻ của những người đã thưởng thức món ăn này, thì đây là một trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực.
Bạn sẽ không bao giờ quên được vị ngọt đậm và rất tươi của miếng thịt cừu trong miệng.
Món thịt cừu chế biến kiểu xác ướp Ai Cập cũng được đánh giá là món ngon nhất từ thịt cừu, mà các chuyên gia ẩm thực từng thưởng thức.