Bí quyết thời trang tôn vòng 3 của phụ nữ trên thế giới

Từng kiểm tra trên 50.000 vòng 3 của phụ nữ từ các quốc gia khác nhau, bác sĩ phẫu thuật tạo hình Matthew Schulman ở thành phố New York được xem là người hiểu hơn ai hết về hình dáng gợi cảm này trên cơ thể con người.

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã từng kiểm tra trên 50.000 vòng 3 từ 35 quốc gia khác nhau và gần như tất cả phụ nữ ở các bang ở Mỹ. Riêng cá nhân anh đã trực tiếp phẫu thuật tăng kích thước vòng 3 cho hơn 2000 người trong số họ.
Tiến sĩ Schulman cho biết: “Mông bạn có đẹp hay không phụ thuộc vào vị trí xương chậu và xương hông, lượng chất béo có phân phối ở khu vực này và cách cơ mông gắn với xương đùi ra sao. Kết quả cho thấy, vòng ba có đẹp hay không chỉ nằm trong 5 hình dáng nhất định.”
1. Hình vuông
Bi quyet thoi trang ton vong 3 cua phu nu tren the gioi
Đó là hình dáng của vòng 3 có xương hông và đùi đứng vuông góc với mặt đất. Nếu bạn có hình dáng mông này, phong cách thời trang với chiếc quần short sẽ cộng thêm cho bạn điểm quyến rũ và đôi chân thẳng tôn gò mông cong hoàn hảo.
2. Hình dáng chữ V
Bi quyet thoi trang ton vong 3 cua phu nu tren the gioi-Hinh-2
Nếu đường giữa xương chậu và hông tạo góc với nhau vào bên trong, đó là một hình dáng chữ V ấn tượng khi nhìn từ phía sau. Theo bác sĩ Schulman, những người có mông chữ V thường có bờ vai rộng và hông hẹp. Với hình dáng mông này thì bạn không nên trưng diện các bộ đồ quá ngắn, sẽ khiến người khác nhìn vào vòng 3 của bạn có vẻ như bị chảy xệ. Đó là theo gợi ý của bác sĩ Schulman.
3. Hình dáng chữ A
Bi quyet thoi trang ton vong 3 cua phu nu tren the gioi-Hinh-3
Đó là ở những phụ nữ có xu hướng xương hông mở rộng phía dưới. Với cặp mông này, lựa chọn tốt nhất cho bạn là những chiếc váy díp bó sát cặp đùi, tôn dáng hông và tránh để lộ khoảng rộng được mở giữa hai chân.
4. Hình vòng tròn
Bi quyet thoi trang ton vong 3 cua phu nu tren the gioi-Hinh-4
Rất dễ nhận biết nếu bạn được gợi ý nhắc đến những hình ảnh tương tự như Kim Kardashian, Queen Bey hay J Lo. Đây cũng là hình dáng mông mà bác sĩ Schulman được nhiều đơn đặt hàng nhất để tư vấn và chỉnh sửa theo mong muốn của các cô gái. Tuy nhiên, bác sĩ Schulman cho biết, bằng cách tăng cường các cơ bắp ở mông có thể khắc phục nhược điểm hiện tại ở mông của bạn và khiến nó tròn dần lên mà không nhất thiết phải đòi hỏi ở các ca phẫu thuật chỉnh hình.
5. Hình trái tim ngược
Bi quyet thoi trang ton vong 3 cua phu nu tren the gioi-Hinh-5
Giống như hình dáng của một đường thắt lưng ỏng mà phần vòng 3 lại trông hơi nặng nhọc so với kết cấu thì nghĩa là bạn đang có một vòng 3 hình trái tim ngược. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ, một cách rất đơn giản để khắc phục là bạn có thể tìm những bộ đồ lót phù hợp và nó sẽ nâng đỡ cơ mông trông săn chắc hơn và tròn trịa hơn.
Theo Gia Linh / Tiêu Dùng

>> xem thêm

Bình luận(0)