Bị osin trẻ 'cướp' chồng vì lý do quá nhiều người vợ mắc phải

Cứ bấn bíu chuyện nhà cửa, con mọn rồi bỏ mặc chồng mình với cửa hàng như thế, nếu không xảy ra chuyện chồng bồ bịch với gái thì cũng dễ bị lợi dụng để khuất tất chuyện tiền nong.

Chuyện đâu còn có đó cháu à, bây giờ là lúc cháu cần giữ bình tĩnh để giải quyết mối quan hệ hôn nhân của vợ chồng cháu sao cho êm thấm, hợp tình, hợp lí và ít tổn thương nhất đối với tất cả các thành viên trong gia đình của mình.
Bi osin tre 'cuop' chong vi ly do qua nhieu nguoi vo mac phai
Ảnh minh hoạ: Internet 
Làm gì thì cháu cũng nên đặt lợi ích của con gái còn trứng nước của vợ chồng cháu lên hàng đầu. Đừng quá nóng nảy, thiếu kiềm chế khiến con trẻ phải gánh chịu thiệt thòi do bố mẹ chia tay cháu nhé.
Theo ý kiến của bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sự thật chuyện osin trẻ nhiệt tình giữ chồng hộ bà chủ, cháu nên cho cô gái làm thuê kia nghỉ việc và cháu phải cố gắng để thời gian quán xuyến cửa hàng.
Cháu thu xếp để gửi con gái vào nhà trẻ hay nhờ sự giúp đỡ của ông bà nội, ngoại trông giữ hộ, chứ không nên cứ lấy lí do bận con nhỏ bỏ bê việc kinh doanh cho chồng, cho người làm đến vậy. Sớm muộn gì cũng xảy ra hoặc chồng bồ bịch với gái, hoặc không may gặp phải kẻ xấu bụng, lợi dụng chuyện chủ không quản lí hết tài sản, tiền nong để thụt két gây thất thoát kinh tế cho gia đình đấy cháu nhé.
Níu giữ hạnh phúc hôn nhân là điều nên làm đối với cháu, nhưng nếu sau tất cả sự nỗ lực hàn gắn của cháu mà chồng không hợp tác, vẫn chứng nào tật nấy thì chắc cháu phải mạnh dạn đưa đơn ra tòa thôi.
Cháu còn trẻ, có điều kiện kinh tế lại có sự hỗ trợ, giúp đỡ của bố mẹ, cháu cứ yên tâm là cháu và con gái sẽ sống tốt mà không cần phải phụ thuộc vào người đàn ông không xứng đáng ấy.
Chúc cháu may mắn.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)