Bị "cắm sừng", cô gái "ra đòn" trả thù thâm hiểm trong đêm tân hôn

Màn trả thù cao tay của cô gái khi bị bạn trai phải bội khiến nhiều chị em khâm phục.

Trong tình yêu luôn có những tình huống éo le, không thể lường trước được. Nếu một ngày bạn phát hiện người yêu mình bất ngờ đăng ảnh cưới với cô gái khác lên mạng xã hội, bạn sẽ làm gì?

Một cô gái xinh tên T.L đã chia sẻ cách mà mình "trị" gã đàn ông bội bạc như thế nào. Cách làm của T.L được rất nhiều chị em tán thưởng.

Cụ thể, T.L kể rằng: "Nhiều người cứ bảo trả thù người yêu cũ là ích kỷ, nhỏ nhen với cả không 'sang' nhưng em tính không chịu được thiệt thòi các chị ạ. Đứa nào gây đau thương cho em, em sẽ trả lại gấp đôi, thế mới bõ tức. Nhìn ảnh cưới đây có ngứa mắt không?

Ngày em vào công ty làm, em bị ấn tượng ngay vì nó rất đẹp trai. Ngồi cạnh, nó nhiệt tình giúp đỡ em từ cài máy tính cho đến giới thiệu chỗ ăn trưa. Tất nhiên, em đổ ngay và chỉ mong mình là người yêu của nó.

 

Bi

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm

 

Sau 4 tháng, chúng em hẹn hò. Em yêu nhiệt tình, thậm chí còn nấu cơm cho nó ghé qua phòng trọ của em ăn hàng ngày. Có điều là yêu hơn một năm cũng chẳng thấy người yêu nói gì đến ra mắt gia đình. Yêu lâu thêm một thời gian nữa, em đồng ý cho nó đi quá giới hạn. Sau đó, chẳng biết phải em tưởng tượng không mà nó cứ nhạt nhẽo dần, hay kiếm cớ cãi nhau rồi cả tuần không liên lạc.

Cho đến một hôm, em phát hiện nó đi chụp ảnh cưới các chị ạ. Kinh khủng quá, em bật khóc luôn vì tức giận và uất. Đúng là đời bạc bẽo. Nó chụp ảnh cưới ở hiệu ảnh của thằng bạn cấp ba với em, thằng bạn em đăng ảnh quảng cáo em mới biết.

Em nổi điên gọi nó đến ba mặt một lời thì nó gãi đầu gãi tai bảo là: "Anh yêu em nhưng bố mẹ anh ép anh cưới cô ấy". Khốn thật, chẳng biết có lý do nào đỡ vô duyên hơn không. Em điên lắm, chửi rủa chán rồi em đuổi nó đi.

Em tìm hiểu kỹ thì cô gái kia mới đi du học về và là bạn thanh mai trúc mã của nó. Cô ấy nói thật là cũng chẳng có thù oán gì với em, nhìn có vẻ hiền lành lắm. Nhưng hiền lành thì càng không đáng bị lừa. Cái loại như nó lừa em, lừa vợ hắn được thì còn lừa nhiều người con gái khác. Nó lấy cô ấy vì nhà cô ấy giàu, cưới xong sẽ được về công ty bố cô ấy làm trưởng phòng gì đó, còn được cho một cái nhà mặt phố.

Em chẳng cần khóc lóc níu kéo làm gì, có điều nó cũng cần phải trả giá với những gì nó đã gây ra cho em. Vậy nên ngay tối hôm ấy em đã ngồi lọc lại ảnh yêu đương của bọn em và đem in ra một tập. Tin nhắn nó dặn em uống thuốc tránh thai, tin nhắn yêu đương ngọt ngào em cũng in ra vài trang để sẵn đấy.

Hôm nó cưới, em nhờ thằng bạn gửi quà cưới, vui vẻ dặn cô dâu phải mở trong đêm tân hôn. Quà của em thì đặc biệt lắm".

Nói đến đây, nhiều chị em chắc chắn tỏ mò về món quà đặc biệt mà T.L chuẩn bị cho người yêu cũ. Hóa ra, T.L đã mua thuốc tăng cường sinh lý bỏ vào hộp quà và gửikèm lời chúc: "Anh uống vào cho có sức mà hoạt động chứ lâu nay ở bên em anh yếu quá. Chúc tân hôn hạnh phúc".

Nhận được quà, chú rể tức đến tím mặt, gọi điện ngay cho T.L để chửi rủa. Anh ta thậm chí còn đe dọa T.L. Trong khi đó, người vợ mới cưới của gã đàn ông bội bạc kia đã bỏ về ngoại ngay trong đêm tân hôn.

Theo T.L nghe ngóng thì cô gái kia đã gửi đơn ly hôn và nhất quyết không gặp lại người đàn ông kia. Hai nhà cũng "cạch mặt" nhau từ đó.

Anh bạn chụp ảnh cưới không được thanh toán nốt tiền chụp ảnh lễ cưới nên L chấp nhận đền bù cho anh một nửa chi phí.

 
Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)