Bạn trai chia tay 1 tháng đã cưới vợ, cô gái mang bụng bầu đến làm cho ra nhẽ...

Đám cưới đang vui cho đến khi cô người yêu bỗng dưng xuất hiện...

Ly và Nam yêu nhau đến nay đã gần 5 năm, đó là 1 mối tình sinh viên đẹp đẽ. Từ ngày quen Nam, dường như mọi thứ đối với Ly đều là đầu tiên.
Họ bên nhau những lúc khó khăn bát mì tôm xẻ nửa, tiền xe bus cũng chia đôi. Khi Nam ốm thì Ly đến chăm, khi Ly ốm, Nam cũng đến phục vụ. Bên nhau họ có biết bao kỉ niệm vui buồn và bao lời hứa hẹn. Ly yêu Nam nhiều hơn cả bản thân mình và cô cũng tin sau này họ sẽ làm đám cưới.
Ban trai chia tay 1 thang da cuoi vo, co gai mang bung bau den lam cho ra nhe...
(ảnh minh họa) 
Nhưng đi làm rồi, cuộc sống thay đổi, con người cũng đổi thay. Nam bắt đầu nhận thấy cuộc sống này nếu không có tiền sẽ khó trụ vững. Anh không làm ra tiền thì phải lấy vợ giàu, cũng vì thế mà Nam đã phản bội lại Ly. Anh lén lút tán tỉnh 1 cô gái khác ở quê, cô ta mới đi du học về nhà cũng có điều kiện.
Ly tin tưởng bạn trai nên không hề hay biết chuyện đó, cô vẫn yêu và hết lòng vì anh. Nam nhiều lần muốn chia tay nhưng không biết mở lời thế nào. Đúng hôm Ly biết mình có bầu định báo tin cho Nam biết thì anh lại nói lời chia tay.
Hôm đó Nam quỳ gối xin lỗi Ly vì nhưng ân tình 5 năm qua nhưng anh bảo anh hết yêu cô rồi. Ly gào lên đau đớn, họ cãi vã, khóc lóc rồi van xin nhau khá lâu nhưng vô vọng. Nam bảo cô đừng tìm cũng đừng liên lạc với anh nữa, anh đã hết yêu cô rồi và anh cũng có người khác rồi.
Nam thay số cắt đứt liên lạc khiến Ly như hóa điên. Cô khóc đến hao gầy. Một tuần liền Nam về quê đi chụp ảnh cưới rồi chuẩn bị làm đám hỏi đám cưới với cô gái kia. Ly đến phòng trọ hỏi thì họ bảo Nam đã chuyển đi rồi. Cô nhắn tin cho bạn bè của anh thì chẳng ai biết tung tích, rồi 1 ngày có cô bạn báo cho cô biết Nam đang làm đám cưới ở quê.
Sốc vì không tin nổi chuyện này, cô đã phi xe suốt 40 cây số về xem thế nào. Tình yêu làm mờ lý trí, nghĩ đến việc mình bị phản bội rồi tình yêu 5 năm qua bị xem là trò đùa cô không chịu đựng được. Hơn nữa cô đã mang thai đứa con của Nam, nghĩ đến đó cô càng phi xe nhanh hơn.
Đến nhà Nam thấy rạp đám cưới tưng bừng, Ly đi vào khiến Nam hốt hoảng. Cô ngất lịm ngay trước quan viên 2 họ, khi tỉnh lại cô gào lên:
- Sao anh lại làm vậy với em, chia tay 1 tháng mà anh đã nỡ đi lấy người khác sao?
- Em bình tĩnh đi, chuyện mình kết thúc rồi mà.
- Sao mà kết thúc được, em đã đồng ý chia tay đâu. Còn cô nữa, cô có biết anh ấy có người yêu 5 năm qua rồi không? Sao cô nỡ xen vào giữa chúng tôi. Tôi còn có con với anh ấy rồi nữa, đứa bé này sẽ ra sao đây.
- Anh Nam, chuyện này là sao?
- Em bình tĩnh nghe anh giải thích đã.
- Giải thích thế nào, anh bảo anh và cô ấy chia tay lâu rồi cơ mà.
Quan viên 2 họ cũng ngạc nhiên và bất ngờ:
- Sao cậu làm con người ta có bầu rồi còn đòi cưới con tôi.
- Bố ơi không phải vậy đâu, bố đừng nghe cô ấy nói bừa.
- Giấy siêu âm còn đây, anh bảo tôi nói đùa ư? Anh tán cô ta khi vẫn còn yêu tôi giờ mới chia tay 1 tuần đã vội làm đám cưới, sao anh tàn nhẫn vậy. Anh không thấy có tội với tôi và con sao? 5 năm qua tôi hi sinh cho anh như vậy chưa đủ à, sao anh lại làm thế với tôi, tôi làm gì có lỗi hay gây ra tội tình gì với anh sao? Anh nói đi.
Ly gào khóc khiến ai cũng xót xa và nhìn Nam chỉ trỏ. Cô dâu giận dỗi bỏ ra về, bố mẹ cô cũng không đồng ý đám cưới này nữa. Bố mẹ chú rể muối mặt chỉ biết chửi mắng con trai sống không có trách nhiệm.
- Cô hài lòng chưa, vì cô mà hạnh phúc của cả đời tôi bị phá nát rồi đó.
- Anh nói thế mà nghe được à, là anh sống vô trách nhiệm, dối trá. Nếu anh không lừa dối tôi và cô ấy thì đâu ra nông nỗi này. Giờ anh định tính sao với đứa bé đây?
- Con cô cô tự nuôi. Tôi sẽ không lấy cô đâu, tôi chán ghét cô rồi.
- Anh nói anh không cần mẹ con tôi nữa sao?
Theo Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)