6 đức tính vàng của người vợ mang giàu sang đến cho chồng

Cổ nhân từng dạy: người phụ nữ chính là phong thủy, vận khí của gia đình. Người vợ có đức tính này chồng không lo nghèo khổ.

Người ta nói phụ nữ chính là vận khí của gia đình, nhà có giàu sang, phúc dầy hay không tất cả được quyết định bởi người phụ nữ.
Bởi theo phong thủy có câu: Nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, thoáng khí, thoải mái sẽ trực tiếp lôi kéo sự nghiệp của người đàn ông vận động hướng lên. Cho nên, việc thu dọn nhà cửa là việc quan trọng.
Vậy nên đàn ông hơn nhau chính là việc lấy được người vợ tốt, làm hậu thuẫn giúp chồng thành công, giàu có cả đời.
Là người chu đáo, chăm sóc tốt cho chồng con
Phụ nữ có bản năng làm vợ, làm mẹ. Người phụ nữ chu toàn, việc gì cũng cần mẫn, tỉ mẫn và cẩn thận sẽ được đàn ông rất “ưu ái” chọn làm người đồng hành cả đời. Bởi đàn ông vốn không cần người vợ quá đẹp, quá lộng lẫy, điều họ cần là người vợ đủ ân cần cho họ bình yên, sự thoải mái.
6 duc tinh vang cua nguoi vo mang giau sang den cho chong
 Ảnh minh họa.
Họ cần một người vợ luôn thấu hiểu, luôn quan tâm đến chồng con, luôn biết chồng con cần gì, mong muốn gì ngay cả khi chưa nói ra. Họ cần một người phụ nữ đủ sức giữ lửa, đủ cho họ cảm giác muốn về nhà, cho họ nhận ra điều quý giá trong cuộc sống là gia đình, chứ không phải những ngày tháng rong chơi không bến đỗ.
Hơn hết, người phụ nữ này chắc chắn sẽ trở thành người mẹ tốt, người mẹ sẽ giáo dục, nuôi nấng con họ thành người.
Thường xuyên vào bếp
Cổ nhân có câu: “Vắng đàn ông quạnh nhà, vắng đàn bà quạnh bếp”. Xét về phong thủy, bếp cũng là lãnh thổ của người vợ, người phụ nữ trong gia đình.
Ngoài ra, muốn chồng có sự nghiệp tốt, công việc được thuận lợi, trước hết cũng cần phải đảm bảo sức khỏe cho họ. Bởi vì đối với một người, sức khỏe là vô cùng quan trọng, không có sức khỏe tốt sẽ khó làm được mọi việc khác.
Tình yêu, sự chung thủy
Đàn ông có thể sống chết liều mình tán tỉnh cô nàng họ yêu, nhưng lại thường chọn kết hôn với người phụ nữ yêu họ, tôn thờ họ. Đàn ông hiểu hơn ai hết, với phụ nữ, chỉ cần có tình yêu, họ có thể hy sinh bất cứ điều gì cho chồng, cho gia đình.
Mặt khác, người phụ nữ yêu mình sẽ khiến đàn ông thấy yên tâm bởi sự chung thủy của cô ấy, không sợ mất hết tự trọng vì lo lắng một mai có ngày vợ không còn yêu mình. Bởi đàn ông xem sự chung thủy của vợ, chính là thể diện của mình, đó là điều đẹp đẽ nhất, giúp họ kiêu hãnh và tự hào.
Với đàn ông, tình yêu trong hôn nhân không cần quá thiết tha, đậm sâu nhưng nhất định phải đủ để duy trì tin tưởng và thấu hiểu. Vợ chồng thương yêu nhau chính là nền tảng của một gia đình hạnh phúc, khiến con cái có thế giới vui vẻ, lạc quan và được phát triển tốt nhất.
Vợ chồng đồng lòng, đất cũng hóa vàng
Đã chấp nhận kết hôn với người chồng, người vợ của mình, thì cả đời đều cần trân quý. Vì sao một số cặp vợ chồng có thể cùng chung khó khăn hoạn nạn nhưng lại không thể sống cùng nhau khi đã có phú quý? Đó là bởi vì lúc khó khăn, hai người họ là đồng lòng với nhau.
Nếu như hai vợ chồng có thể hướng về cùng một phía, không ngừng kiên trì, hòa thuận tốt đẹp thì nhất định sẽ khiến trời đất cảm động. Khi gia đình hòa thuận thì sẽ chiêu mời phong thủy tốt, nó sẽ khiến gia đình càng ngày càng hạnh phúc, hưng thịnh.
Hòa thuận với gia đình chồng
Đàn ông lấy vợ, ngoài việc mong vợ sẽ trở thành người vợ, người mẹ chu toàn, còn vô cùng ao ước vợ sẽ là người con dâu tốt, hiếu thuận với cha mẹ, gia đình anh ấy.
Với đàn ông, chẳng có gì hạnh phúc hơn khi trở về nhà liền thấy vợ con cùng cha mẹ vui vẻ quây quần. Đó chính là khung cảnh giữ chân đàn ông trước mọi cám dỗ ngoài đời.
Không tiêu dùng tiền bạc tùy tiện
Cổ nhân có câu: “Vợ là người quản gia, trông coi tài phú trong gia đình bất loạn”. Việc dùng tiền mua sắm không phải là việc không được làm. Nhưng ham muốn của con người thì quá nhiều mà thứ thực sự cần dùng đến thì đôi khi lại rất ít. Cho nên, trước khi mua hãy cân nhắc xem đồ vật đó đem đến sự thoải mái dễ nhìn, đừng mua thứ cổ quái kỳ lạ.
Mua thứ đồ vật hữu dụng cho gia đình, bản thân, không nên mua những thứ vô dụng, cổ quái… Bởi vì, những thứ cổ quái kỳ lạ có thể phá hủy phong thủy tốt của gia đình, những thứ vô dụng không dùng đến sẽ chiếm dụng chỗ của phong thủy tốt, giống như “đuổi” phong thủy tốt đi.
“Tụ tài” cũng chính là tụ phong thủy, tiêu tiền cũng chính là tiêu hao phong thủy. Vì vậy, tiền phải được tiêu vào những việc chính đáng mới có thể kéo được phong thủy của người chồng, của gia đình đi lên.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)