4 cái dại khiến phụ nữ lâm vào cảnh hôn nhân nhạt nhòa

Người đàn bà dại thường làm điều này khiến cuộc đời vất vả không ngóc đầu lên được, còn đàn bà khôn thì ngược lại không bao giờ làm tổn hại đến bản thân.

“Khôn ba năm, dại một giờ”, nếu phụ nữ không thể tránh khỏi những cái dại này thì suốt đời khổ sở, có chồng không được chồng thương phải sống trong cô đơn.
4 cai dai khien phu nu lam vao canh hon nhan nhat nhoa
Ảnh minh họa. 
Làm người thứ ba
Người đàn bà dại nhất khi trở thành kẻ thứ ba để thiên hạ chỉ trích, chê cười. Cuộc đời phụ nữ làm gì cũng được, tuyệt đối đừng làm "tiểu tam". Chẳng ai hạnh phúc khi phá hoại gia đình người khác. Chẳng ai được tôn trọng khi làm kẻ cướp chồng.
Quả báo của kẻ thứ ba rất nặng nề. Bạn sẽ là người đứng bên lề của hạnh phúc, là người bị bỏ rơi. Vì đàn ông ngoại tình chẳng ai bỏ vợ, chẳng ai bỏ gia đình để đến bên nhân tình. Thế nên đàn bà khôn ngoan đừng trở thành kẻ dư thừa trong chuyện tình cảm của người khác.
Không kiếm được tiền
Đàn bà dù độc thân hay lấy chồng cũng đừng quên việc cần làm đó là kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền. Vì đàn ông chỉ tôn trọng và yêu thương những người làm ra tiền. Còn người ở không, ăn bám, họ chỉ xem là osin. Thế nên đừng vì một câu nói “ở nhà anh nuôi” mà vội bỏ hết những việc làm mình yêu thích để rồi nhận hậu quả ê chề.
Hãy nhớ cuộc đời phụ nữ ngoài làm đẹp, lấy chồng, sinh con còn phải khẳng định được giá trị của mình trong mắt mọi người. Dù kiếm được ít tiền nhưng khi tiêu tiền của mình làm ra, bạn mới được thiên hạ tôn trọng.
Yêu đàn ông hơn sinh mệnh
Thiếu đàn ông, thế giới này không thể ngừng quay, bạn cũng không thể chết. Tuy nhiên thiếu tiền chắc chắn sẽ rất khốn đốn. Do đó, đừng vì một gã đàn ông mà yêu thương đến kiệt cùng sức lực. Bởi vì khi anh ấy rời bỏ bạn, chắc chắn bạn sẽ đau đớn, chông chênh đến mức không muốn sống nữa.
Phụ nữ ơi, đàn ông không phải là điều quan trọng duy nhất trong cuộc sống của bạn. Đừng xem ai đó là cả thế giới, vì khi họ đi rồi, thế giới của bạn sẽ trở nên hoang vắng và lạnh lẽo.
Xem trọng lời nói của thiên hạ
Thiên hạ chín người mười ý, bạn không thể nào làm hài lòng hết thảy mọi người. Cách tốt nhất là nên yêu thương bản thân, sống đúng với bản chất của mình. Cuộc sống của bạn, bạn phải làm chủ chứ đừng nghe lời thiên hạ rồi chạy theo số đông. Đừng vì người khác mà đánh mất giá trị đích thực của bản thân.
Theo An Phong/ Phunuvasuckhoe.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)