3 việc vợ làm khiến chồng chán không muốn về nhà

Phụ nữ lâu nay được coi là người giữ lửa tổ ấm. Vậy nên đừng khiến chồng hay các con mình cảm thấy lạnh lẽo trong chính tổ ấm của mình phụ nữ nhé!

Nhà cửa bừa bộn bẩn thỉu, căn bếp lạnh tan

Con đường nhanh nhất để tới trái tim người đàn ông chính là đi qua dạ dày của anh ta. Chẳng người đàn ông nào thích ăn hàng suốt ngày, và sau mỗi ngày đi làm mệt mỏi họ sẽ luôn mong muốn khi về nhà thấy vợ mình đang nấu bữa cơm gia đình ngon lành, ấm cúng. Và chắc chắn người đàn ông nào cũng muốn có 1 người vợ tháo vát, biết bếp núc, nội trợ. Dù không phải nấu ngon như đầu bếp nhưng nếu đó người vợ hay tìm hiểu nấu những món mới, không biết thì học, làm nhiều quen tay thì chắc hẳn anh chồng sẽ vô cùng tự hào về vợ mình. 

3 viec vo lam khien chong chan khong muon ve nha

Phụ nữ là tay hòm chìa khóa, là người giữ tổ ấm và cùng với người đàn ông, thì người vợ cũng có trách nhiệm phải chăm sóc cho nhà cửa. Nếu bạn là người mẹ người vợ sống có trách nhiệm, bạn sẽ không bao giờ để tổ ấm của mình bề bộn, bẩn thỉu.

Vợ hay cằn nhằn, đay nghiến, mặt nặng mày nhẹ

Có đến hơn 90% ông chồng đã chia sẻ lý do khiến họ không muốn về nhà là vì người vợ luôn nổi cáu, làm quá mọi chuyện lên rồi đay nghiến họ dù đó chỉ là chuyện nhỏ nhất.

3 viec vo lam khien chong chan khong muon ve nha-Hinh-2

Dẫu biết cuộc sống hiện đại này khiến người phụ nữ phải gánh vác rất nhiều trọng trách từ việc kiếm tiền đến nội trợ, nhà cửa con cái nhưng không vì thế mà bạn luôn nổi cáu và muốn làm tổn thương chồng mình - người đang chia sẻ những gánh nặng cuộc sống với bạn đúng không? 

Cuộc sống này đã quá đủ mệt mỏi, quá nhiều điều khiến chúng ta muốn phát điên và bỏ mặc tất cả vậy nên tại sao bạn lại không chia sẻ và luôn cười vui với chồng mình thay vì đay nghiến và mặt nặng mày nhẹ với anh ấy?

Vợ bất hòa mâu thuẫn với gia đình chồng

Đối với bất cứ người nào thì cha mẹ và gia đình mình là điều thiêng liêng cao quý, là giới hạn cuối cùng mà không ai có thể chạm vào. Với bạn và chồng bạn cũng vậy thôi. Đừng lúc nào cũng tỏ ra hằn học không vừa ý với gia đình chồng, đừng bắt anh ấy chọn lựa vì dù chồng bạn có lựa chọn thế nào thì bạn cũng sẽ không bao giờ có hạnh phúc đích thực bên cạnh anh ấy đâu!

3 viec vo lam khien chong chan khong muon ve nha-Hinh-3

Thay vì lúc nào cũng mâu thuẫn cho mình là nhất thì hãy cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân hơn. Hãy luôn nạp những suy nghĩ, năng lượng tích cực để đối đãi với mọi người tốt hơn, chân thành hơn. Nhất là khi bạn quyết định kết hôn làm dâu nhà anh ấy thì hãy coi trọng gia đình anh ấy, làm 1 người vợ hiền dâu đảm. Như vậy mới mong anh ấy đối xử tốt lại với gia đình bạn.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)