Vì sao Công nương Meghan Markle bị Hoàng gia Anh cảnh cáo?

(Kiến Thức) - Sau nhiều lần phá vỡ quy tắc truyền thống, mới đây Công nương Meghan Markle được cho là đã bị các quan chức cung điện hoàng gia cảnh cáo trong việc tôn trọng thứ tự quản lý, điều hành trong gia đình Hoàng gia Anh.

Theo The Sun, Công nương Meghan Markle, vợ của Hoàng tử Harry, được cho là đã bị các quan chức cung điện cảnh cáo trong việc tôn trọng thứ tự quản lý, điều hành trong gia đình Hoàng gia Anh.
Nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin khẳng định vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ bị để mắt chặt chẽ, nhất là sau khi họ "lên chức" cha mẹ.
Vi sao Cong nuong Meghan Markle bi Hoang gia Anh canh cao?
Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle. Ảnh: Mirror. 
Angela Levin cho biết các thành viên trong Cung điện Hoàng gia Anh đang cố gắng quản lý vợ chồng Hoàng tử Harry một cách hiệu quả hơn, đặc biệt là Công nương Meghan Markle, bởi cô từng nhiều lần phá vỡ các quy tắc hoàng gia.
Nguồn tin còn tiết lộ, nhiều sự thay đổi đang được tạo ra ở phía sau hậu trường để đưa Công tước và nữ Công tước xứ Sussex vào đúng trật tự phù hợp với các thành viên khác trong gia đình hoàng gia.
"Mục đích là để đảm bảo rằng những việc họ (vợ chồng Hoàng tử Harry) làm được phối hợp với các thành viên còn lại trong gia đình hoàng gia", Angela cho hay.

Mời độc giả xem thêm video: Bốn thế hệ Hoàng gia Anh cùng chụp ảnh sau 120 năm (Nguồn: VTC14)

"Gia đình Hoàng gia Anh được phân cấp rõ ràng. Đứng đầu là Nữ hoàng, rồi đến Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng tử William và sau đó là vợ chồng Hoàng tử Harry. Đó là thứ tự điều hành", nhà viết tiểu sử Angela nói tiếp.
Ngoài ra, nhật ký của vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng được theo dõi chặt chẽ, với việc giám đốc truyền thông mới của họ là Sara Latham sẽ trả lời trực tiếp thư ký truyền thông của Nữ hoàng Elizabeth II, Donal McCabe.
Một nguồn tin hoàng gia khác khẳng định: "Cuộc đời của nữ Công tước xứ Sussex có thể trở nên rất khó khăn nếu cô không tuân thủ quy tắc. Hoàng tử Harry sẽ nhận ra điều này", nguồn tin cho hay.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)