Nam sinh dùng rìu giết cả gia đình vì lý do ai cũng sốc

(Kiến Thức) - Trước khi tự sát, một thiếu niên ở Nga đã lấy rìu sát hại 5 thành viên trong gia đình vì không muốn họ cảm thấy buồn chuyện anh ta tự tử.

Theo RT, vụ nam sinh Nga dùng rìu giết cả gia đình xảy ra tại ngôi làng Patrikeyevo ở vùng Ulyanovsk tối 18/8 (giờ địa phương). Thiếu niên này được xác định là Timerlan, 16 tuổi, đã dùng rìu sát hại cả 5 người thân trong gia đình, gồm ông bà, mẹ, em trai và em gái của mình, vì không muốn họ cảm thấy buồn chuyện anh ta tự tử.
"Tôi quyết định rời khỏi thế giới này, và để người thân của tôi không buồn bã, tôi quyết định mang họ theo", trích thư tuyệt mệnh của Timerlan được một điều tra viên tiết lộ.
Nam sinh dung riu giet ca gia dinh vi ly do ai cung soc
Timerlan và mẹ. Ảnh: RT. 
Cảnh sát cho hay, thi thể của ông, bà, mẹ, em trai 4 tuổi và em gái của Timerlan được phát hiện vào sáng ngày 19/8 tại nhà riêng. Timerlan đã tự tử sau khi ra tay sát hại cả gia đình. Các nhà điều tra tin rằng nam sinh này đã trèo lên một tòa tháp di động gần đó và nhảy xuống đất. Thi thể của Timerlan được tìm thấy dưới chân tháp.
Trước đó, vào khoảng 3 giờ sáng 18/8 (giờ địa phương), Timerland đã gửi tin nhắn cho bạn bè, kể về chuyện thường xuyên tranh cãi với mẹ và hai người em, đồng thời tuyên bố cách giải quyết duy nhất là giết chết họ.
Mặt khác, Timerlan nói rằng anh ta rất yêu quý ông bà của mình, nên quyết định giết họ để họ không cảm thấy buồn vì cái chết của những thành viên còn lại trong gia đình.

Mời độc giả xem thêm video về vụ giết người hàng loạt gây chấn động nước Mỹ (Nguồn: VTC14)

Trước khi sự việc đau lòng trên xảy ra, Timerland được biết đến là một học sinh xuất sắc, thường đạt điểm cao và tích cực tham gia các cuộc thi trong trường. Mặc dù không có cha, nhưng mối quan hệ của Timerland với các thành viên khác trong gia đình vẫn tốt đẹp.
Người ta tin rằng Timerlan có thể bị chứng tâm thần phân liệt. Hiện, cảnh sát đang mở cuộc điều tra vụ việc.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)