Xe khách tông trực diện xe container, tài xế chết

Xe khách tông trực diện vào xe container khiến phần đầu xe dính chặt vào đầu xe container và biến dạng, làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng.

Xe khach tong truc dien xe container, tai xe chet
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Gia Bảo 
Khoảng 4h sáng 13/9, trên Quốc lộ 20 (đoạn qua thôn 8, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), xảy ra vụ tai nạn giao thông. Xe khách tông trực diện vào xe container khiến phần đầu xe dính chặt vào đầu xe container và biến dạng, làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng. 
Thông tin ban đầu từ những người chứng kiến vụ việc cho hay thời điểm trên, xe khách loại 16 chỗ do tài xế Thân Trọng Phú (45 tuổi, ngụ Đồng Nai) điều khiển chạy hướng TP.HCM - Đà Lạt, khi đi đến địa điểm trên thì bất ngờ lấn hoàn toàn sang phần đường bên trái tông trực diện vào xe container (chưa xác định được danh tính tài xế) đang chạy theo chiều ngược lại.
Lúc này, trên xe khách chở đầy hàng hóa và chỉ có 2 người là tài xế và phụ xe. Cú tông trực diện đã khiến phần đầu xe khách dính chặt vào đầu xe container và biến dạng hoàn toàn.
Sau tai nạn, người dân tại địa phương đã cạy cửa xe khách nhưng phải 30 phút sau mới đưa được 2 người đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Phú (tài xế xe khách) chết trên đường đi cấp cứu. Còn anh Lý Binh Khoa (40 tuổi, phụ xe) bị thương nặng và được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng.
Công an huyện Bảo Lâm và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và giải phóng hiện trường. Đến 9h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã cơ bản được giải phóng.
Xe khach tong truc dien xe container, tai xe chet-Hinh-2
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Gia Bảo 
Theo Tuổi Trẻ

Bình luận(0)