Người đàn ông chết đuối ở hồ Hoàng Cầu, chưa thấy thi thể

Thấy người đàn ông chới với dưới hồ Hoàng Cầu, Hà Nội, mọi người liền chạy tới cứu nhưng không kịp, cũng chưa tìm thấy thi thể.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 12/10 ở hồ Hoàng Cầu, trước cửa số nhà 136 Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm người đàn ông.
Những người chứng kiến cho biết, họ nhìn thấy người đàn ông chới với dưới hồ cách bờ hồ khoảng 4m. Anh Đoàn Xuân Chuyên (27 tuổi) đang vận chuyển cây xanh cho một người quen ở trong ngõ thì nghe thấy tiếng hô hoán. Anh và một nam thanh niên khác cùng chạy tới thì thấy nạn nhân đang chới với dưới nước, chỉ hở 2 bàn tay lên khỏi mặt nước.
"Lúc đó, người này cách bờ khoảng 4 m, tôi bơi ra tới nơi thì không kịp nữa", anh Chuyên nói.
Ngay lập tức, những người chứng kiến báo cơ quan chức năng. Khoảng 30 phút sau, đội cứu tìm kiếm cứu nạn của công an thành phố có mặt, tiến hành dò tìm bằng camera chuyên dụng.
Mỗi khi máy quay phát hiện dấu hiệu khả nghi, nhóm thợ lặn nhanh chóng tìm cách lặn xuống đáy. Nhưng hơn 1 giờ tìm kiếm vẫn chưa thấy thi thể người xấu số.
Hàng trăm người trên bờ theo dõi thông tin về người xấu số.
Hàng trăm người dân đứng ven bờ theo dõi cuộc tìm kiếm. Chiếc máy quay dưới nước chuyên dụng được kết nối với hệ thống theo dõi ở trên thuyền. Đến khoảng 17h, lực lượng chức năng tiến hành sử dụng lưới vét sau khi khoanh vùng tìm kiếm.
Một cán bộ của đội cứu hộ chia sẻ, nếu sử dụng lưới vét không có hiệu quả, họ sẽ sử dụng rà móc câu. 
Tiến Dũng

Bình luận(0)