Một thượng úy công an bị chém trọng thương khi làm nhiệm vụ

Tối 2/5, tại khu vực Phú Thắng (phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ), một thượng úy công an bị chém trong lúc làm nhiệm vụ phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Liên quan đến vụ việc một thượng úy công an bị chém trong lúc làm nhiệm vụ, chiều 3/5, thông tin từ Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) cho biết đang tiến hành làm rõ để xử lý theo pháp luật đối với ông Nguyễn Anh Văn (52 tuổi, ngụ khu vực Phú Thắng, phường Tân Phú, quận Cái Răng) - người đã chém trọng thương Thượng úy Lê Quốc Dũng - cán bộ công an phường Tân Phú.
Do ông Văn sau khi ra tay chém Thượng úy Dũng đã uống thuốc trừ sâu rồi mới đi tự thú nên ông này phải nhập viện cấp cứu và hiện đang điều trị tại BV với sự giám sát của lực lượng công an.
Mot thuong uy cong an bi chem trong thuong khi lam nhiem vu
Đại diện các ban ngành thăm hỏi Thượng úy Dũng 
Mot thuong uy cong an bi chem trong thuong khi lam nhiem vu-Hinh-2
 Ông Văn đang được điều trị tại BV với sự giám sát của công an. Ảnh: CH
Thông tin ban đầu cho biết tối 2/5, lãnh đạo Công an phường Tân Phú nhận tin báo trường hợp ông Nguyễn Anh Văn uống rượu say, gây mất trật tự công cộng nên cử Thượng úy Lê Quốc Dũng đi cùng cảnh sát khu vực xuống hiện trường làm nhiệm vụ.
Khi Thượng úy Dũng khuyên ngăn ông Văn thì bất ngờ bị ông này cầm dao chém. Thượng úy Dũng ngay sau đó được đưa vào BV cấp cứu với tình trạng nguy kịch.
Y bác sĩ BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ mổ cấp cứu và đến trưa 3/5, Thượng úy Dũng đã qua cơn nguy kịch.
Riêng ông Văn, sau khi ra tay chém Thượng úy Dũng đã uống thuốc trừ sâu rồi mới đến công an tự thú. Khi công an làm việc với ông này thì thấy có biểu hiện mệt mỏi rồi gục hẳn, hôn mê nên đưa vào BV cấp cứu. Các bác sĩ tiến hành thăm khám, rửa dạ dày, truyền dịch, điều trị đặc hiệu và hiện nay ông Văn cũng qua cơn nguy kịch và đang được theo dõi tại khoa Tiêu hóa BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ.
Theo Pháp Luật Online

Bình luận(0)