Bắt nhóm nam nữ thường xuyên thuê nhà nghỉ sex tập thể

Nhóm đối tượng nam nữ sống theo lối “bầy đàn”, đưa nhau đi thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy, ăn nhậu, quan hệ tình dục tập thể...

Theo tin báo từ quần chúng nhân dân, từ giữa tháng 9/2014, cứ khoảng 22h tối, một số người dân khu vực tổ 137 phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) lại phát hiện một nhóm thanh niên đủ cả nam nữ, tóc nhuộm đủ màu, người nhiều hình xăm đi ra vào nhà nghỉ Thiên Hà (đóng tại địa bàn), biểu hiện gà gật.
Xác minh nguồn tin, Công an phường Hòa Minh cử lực lượng theo dõi động tĩnh, lịch trình đi lại. Hai đêm sau, mọi di biến động của nhóm đối tượng đã được phác họa, công an phường phối hợp tổ dân phố, dân phòng quyết định “đột kích”.
 Các đối tượng tại cơ quan công an.
Lúc 1h30 ngày 15/9, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra 3 phòng trên tầng 3 nhà nghỉ, bắt quả tang 11 đối tượng đang say sưa nhậu nhẹt và sử dụng ma túy đá. Thấy công an xuất hiện, một thanh niên nhảy lên mái tôn nhà nghỉ bỏ trốn, bị tóm gọn ngay sau đó.
Mười một đối tượng, trong đó có 9 nữ được làm rõ gồm: Huỳnh Thị Kim (SN 1996, ngụ tổ 82, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu), Hoàng Thị Khánh (SN 1996, ngụ đường Lê Duẩn, quận Hải Châu), Nguyễn Thị Thu (SN 1996, ngụ phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), Trần Bảo Trinh (SN 1997, ngụ quận Sơn Trà), hai chị em ruột Huỳnh Kim Liên (SN 1996), Huỳnh Kim Loan (SN 1999, cùng ngụ quận Liên Chiểu), Huỳnh Thị Kiều (SN 1999, ngụ tổ 193, phường Hòa Minh), Nguyễn Thị Mai (SN 1996, quê Bình Dương, Bình Sơn, Quảng Ngãi) và Lê Thị Khánh (1998, quê Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình).
Hai đối tượng nam là Phạm Văn Tình (SN 1993), Nguyễn Văn Thành (SN 1992, cùng ngụ quận Liên Chiểu). Tất cả được đưa về trụ sở Công an phường Hòa Minh để làm việc đồng thời thử ma túy. Kết quả, có 8/11 đối tượng (6 nữ, 2 nam) dương tính với “hàng đá”.
Trong số 9 đối tượng nữ, cảnh sát cũng làm rõ, có 2 người đi làm tiếp viên tại các quán karaoke trên địa bàn Liên Chiểu; 2 người khác làm thợ uốn tóc, số còn lại không có nghề nghiệp ổn định, suốt ngày chỉ đi chơi.
Điểm chung, hầu hết các em đều bỏ nhà đi bụi từ rất lâu, một số đi cả tuần đến hơn nửa tháng nay chưa về nhà. 5/9 đối tượng nữ khi được hỏi về hoàn cảnh gia đình, vì sao bỏ nhà đi thuê nhà nghỉ, đều cho biết, do ba mẹ ly dị, người ở với dượng, người ở với dì, người bị “ném” sang cho nội, ngoại nên “em không thích sống cuộc sống như vậy nữa”.
Qua bạn bè và các trang mạng xã hội các em quen biết nhau. Cũng do tiêm nhiễm thông tin từ những trang web “đen”, các em nảy ra ý tưởng muốn tụ tập để sống “bầy đàn” nên rủ nhau cùng thực hiện.
Các đối tượng khai nhận, hôm bị bắt quả tang đang sử dụng hàng đá, nhóm đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Huỳnh Thị Kim.
Sau một ngày đấu tranh, khai thác thông tin, các đối tượng mới chịu thú nhận từ nhiều ngày qua, đã đến thuê 3 phòng nghỉ ở Thiên Hà để sử dụng ma túy và quan hệ tình dục kiểu bầy đàn. “Với kiểu “chơi” này, phải tụ tập đông mới thấy độ “phê”. Đứa nào muốn quan hệ tình dục với ai tùy thích”, Kim khai.
Hiện công an đang liên hệ với chính quyền địa phương của 11 đối tượng này để làm rõ hơn nhân thân, nhằm có hướng xử lý nghiêm.
Vụ việc cũng là lời cảnh báo về lối sống sai lệch của một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay mà gia đình cần biết để quan tâm, giáo dục, quản lý con cái.
Công an cho biết cũng sẽ xử lý mạnh tay với chủ nhà nghỉ Thiên Hà, được xác định bà Phạm Thị Bích Liên (SN 1963, ngụ phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) mua lại kinh doanh.
Theo Báo Pháp Luật

Bình luận(6)

Minh Hiền

Thế Anh

Nhìn một lũ mặt già đanh, từng trải chắc nhiều rồi, ăn chơi thế này cho vào trại cải tạo hết

Minh Hiền

Trần Ngọc Mai

một thế hệ trẻ - tương lai của đất nước mà lại như này thì làm sao có thể có một xã hội tốt đẹp hơn đây, ngoài sự giáo dục của xã hội cần cả sự quan tâm của gia đình kết hợp, bản thân tôi cũng hết sức lo lắng khi ngày nào cũng đọc được những bài như này bởi tôi cũng đang có con độ tuổi phát triển, tôi thương xuyên quản lý cháu nhưng không phải là sự gò bó, tù túng, vẫn cho cháu vui chơi bạn bè nhưng vẫn giáo dục con biết tránh xa cái xấu.

Minh Hiền

Nguyễn Thị Phượng

Trẻ em bây giờ tiếp xúc với internet và nhiều nguồn thông tin sai lệch không kiểm chứng nên dễ sa ngã, thiếu bản lĩnh và không hề ý thức được hậu quả những việc mình đang làm. Thật đáng buồn.

Minh Hiền

Trần Minh Khang

Tóc tai nhuộm đủ màu, ăn chơi thác loạn. Nhìn là biết ăn do sự kèm cặp của gia đình lỏng lẻo rồi.

Minh Hiền

Võ Nhật Minh

Hệ lụy buồn từ những đổ vỡ từ trong gia đình. Gia đình không hạnh phúc thì xã hội phải hứng chịu hậu quả. Thật đáng buồn.

Minh Hiền

Minh Hà

Thật thương cho các bậc làm cha mẹ, khi không kiểm soát nổi các con mình để ra nông nỗi này. Một bài học cho các bậc làm cha làm mẹ mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con em.