Đưa tiền dụ bé trai ngồi xe chỉ đường rồi bắt cóc

Thấy ba bé trai đang chơi, một người lạ mặt đến vờ hỏi đường, cho tiền để một cháu đi theo dẫn đường, rồi đối tượng chở bé đi luôn.

Công an nhanh chóng phong tỏa mọi ngả đường, giải thoát cháu bé an toàn.
Sự việc xảy ra vào khoảng 3h chiều 10/9, khi cháu Phạm Văn Thuận (SN 2005) con anh Phạm Văn Thượng (SN 1974) và chị Nguyễn Thị Huệ (SN 1973, ngụ thôn Hòa Phú, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) cùng 3 cháu nhỏ khác đang chơi đùa trước nhà.
 Cháu Thuận được đưa về nhà an toàn nhưng vẫn chưa hết sợ hãi.
Lúc này một người đàn ông khoảng 30 tuổi chạy xe máy dừng lại hỏi đường đến ngã ba Hòa Nam (cách đó khoảng 2km). Người đàn ông này nói sẽ cho 50.000 đồng nếu như ai đồng ý dẫn đường. Không nghi ngờ, cháu Thuận gật đầu và leo lên xe để người đàn ông chở đi.
Khoảng 1 tiếng sau, không thấy Thuận quay lại nên các bạn của cháu chạy về báo cho gia đình Thuận biết. Lập tức bố Thuận báo công an. Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Buôn Đôn nhanh chóng tổ chức lực lượng tìm kiếm và thông báo cho Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các lực lượng khác phong tỏa các ngả đường.
 Biết chuyện cháu Thuận bị người lạ mặt chở đi, hàng xóm đến nhà anh Thượng thăm hỏi.
Khi đối tượng chở cháu Thuận đến khu vực giáp ranh 2 tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông, thấy có nhiều CSGT đứng bên đường nên gã thả cháu bé xuống rồi phóng xe bỏ chạy thục mạng.
Ngay sau đó, cháu Thuận được một phụ nữ đưa về trụ sở UBND xã Hòa Phú (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), đến khoảng 19h30 cùng ngày cháu Thuận được đưa về nhà an toàn.
Tối 10/9, ông Nguyễn Duy Linh, Phó trưởng Công an xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) xác nhận, cháu bé nghi bị bắt cóc đã được đưa về gia đình an toàn.
Vụ việc đang được công an địa phương làm rõ.
Theo CA TP HCM

Bình luận(0)