Dụ thiếu nữ 17 tuổi chụp ảnh rồi hiếp dâm tại đám cưới

Chỉ sau vài tiếng quen Nương tại một đám cưới người bạn, Khánh đã dụ dỗ Nương ra vườn cà phê kề đó chụp hình rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nhận được trình báo của người nhà em Ngô Thị Nương (17 tuổi), ngụ ại xã Nam Dong, huyện Cư Jút (Đắk Nông), cơ quan công an huyện Cư Jút đã khẩn trương triệu tập đối tượng Nông Văn Khánh (20 tuổi), ngụ tại thôn 11, xã Chu Knia, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) để lấy lời khai.
Qua đấu tranh, đối tượng này khai nhận, vào chiều 25/3 vừa qua, Khánh từ huyện Buôn Đôn qua xã Nam Dong, huyện Cư Jút dự đám cưới một người bạn. Tại đây, Khánh đã làm quen với chị Ngô Thị Nương, cũng là người đến dự đám cưới.
Khoảng 18h30 cùng ngày, Nông Văn Khánh “dụ” Nương vào vườn cà phê phía sau nhà tổ chức đám cưới để chụp hình nhưng thực chất là lập mưu hiếp dâm nạn nhân. Chị Nương “ngây ngô” bước sâu vào vườn cà phê thì bị Khánh dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài với ý muốn của nạn nhân.
Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Nông Văn Khánh đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.
Hiện “yêu râu xanh” này đã bị cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam để phục vụ điều tra.
Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Cao Nguyên

Bình luận(0)