Cháy nhà kho sân golf Đà Nẵng, thiêu rụi trăm xe điện

Nhà kho sân golf Đà Nẵng chứa khoảng 100 xe điện dùng trong sân golf và nhiều thiết bị nên thiệt hại trong đám cháy ước tính nhiều tỷ đồng. 

Rạng sáng 24/1, một vụ cháy lớn tại nhà kho chứa xe của sân golf Đà Nẵng thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản, đặc biệt là nhiều xe ôtô điện, máy móc, thiết bị.
Ông Huỳnh Bá Cảnh, một hộ dân sống cạnh hiện trường vụ cháy cho biết khoảng 1g sáng ngày 24/1, ông nghe tiếng xe cứu hỏa liên tục rú còi chạy tới.
Chay nha kho san golf Da Nang, thieu rui tram xe dien
Khu nhà chứa xe nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Trường Trung.
“Khi tôi ra khỏi nhà thì thấy ngọn lửa đỏ rực bốc lên từ phía nhà chứa xe. Đứng bên ngoài tường rào cũng nhìn thấy khói lửa bùng rất dữ dội. Tôi thấy khoảng 4 xe chữa cháy liên tục ra vào nhưng họ cũng không thể vào bên trong vì lửa cháy quá mạnh”, ông Cảnh kể.
Được biết, cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng đã huy động nhiều xe đến hiện trường và dập tắt được đám cháy. Tuy nhiên, khi dập lửa thành công thì nhiều tài sản, vật dụng có giá trị trong nhà xưởng đã bị thiêu rụi.
Chay nha kho san golf Da Nang, thieu rui tram xe dien-Hinh-2
 Cảnh sát phòng cháy tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy. Ảnh: Trường Trung.
Tại hiện trường sáng 24/1, khung nhà kho cháy đen. Bên hông tường bằng tôn méo mó, cửa kính không ô nào còn nguyên vẹn.
Nhiều nhân viên của sân golf cũng được cho nghỉ việc vì các thiết bị lao động đã cháy rụi. Được biết nhà kho này chứa gần 100 xe điện chuyên dụng cho sân golf nên thiệt hại ước tính lên tới nhiều tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Theo Trường Trung TTO

Bình luận(0)