Bị người nhắn tin tán tỉnh vợ chém nhập viện

Số máy lạ nhắn tin tán tỉnh vợ, anh Hiếu hẹn gặp người nhắn để tìm hiểu. Đến điểm hẹn, anh và người bạn đi cùng bị Minh chém nhập viện.

Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đơn vừa ra quyết định khởi tố đối với Khương Văn Minh (37 tuổi, ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội) về tội giết người.
Đối tượng Minh tại cơ quan công an.
Trước đó, anh Bùi Mạnh Hiếu (32 tuổi, ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội)  phát hiện trong điện thoại của vợ mình có tin nhắn  của một số máy lạ với nội dung “Em mãi mãi trong lòng anh”.  Anh nghi đó là tin nhắn của Bùi Anh Sơn, là em rể của Khương Văn Minh đang tán tỉnh vợ mình. Bực tức nên anh Hiếu đã liên lạc và hẹn gặp Sơn ở cổng chợ Nhật Tân để hỏi chuyện rõ ràng giữa vợ mình và Sơn.

Tuy nhiên, Minh lại hẹn Hiếu tới ngõ 464 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đến khoảng  22h cùng ngày 19/,3 anh Hiếu cùng một người bạn vừa tới điểm hẹn, chưa kịp nói gì thì bị Minh dùng dao tông lao tới chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu và cổ anh Hiếu. Người bạn đi cùng cũng bị chém 3 nhát vào đầu và tay khiến 2 nạn nhân bỏ chạy.

Chưa dừng lại ở đó, Minh tiếp tục đuổi theo chém anh Hiếu. Anh Hiếu chạy được một đoạn thì gục giữa đường nên Sơn và Minh bỏ về. Không lâu sau, người dân đưa nạn nhân Hiếu và người bạn đi cùng vào BV với thương tích nặng. Đối tượng Khương Văn Minh đã bỏ trốn sau khi gây án còn Bùi Anh Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã vào cuộc điều tra, truy bắt đối tượng Minh. Đến ngày 31/3, Công an quận Tây Hồ đã bắt được Minh khi đối tượng này đang lẩn trốn trong một nhà nghỉ ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ

Tiến Dũng

Bình luận(0)