7 người tỉ thí để giành chức giám đốc, phó GĐ sở

Sáng nay 20/9 diễn ra phần thi của 4 ứng viên thi vào vị trí chức danh Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, ngày 19/9, ban thường vụ (BTV) Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức thi tuyển để bổ nhiệm cán bộ vào các vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông và Phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ.
Ông Phạm Minh Chính, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển chủ trì kỳ thi.
 Ứng viên thi tuyển vào vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông trình bày đề án.
Phát biểu khai mạc kỳ thi, ông Phạm Minh Chính nêu rõ: Để kiện toàn công tác cán bộ và tiếp tục thực hiện chủ trương của tỉnh về thi tuyển để bổ nhiệm người vào các vị trí chức danh lãnh đạo quản lý cấp sở, BTV Tỉnh ủy tổ chức kỳ thi để bổ nhiệm cán bộ vào vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ.
Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông là vị trí chức danh quan trọng, vì lãnh đạo cơ quan vừa có tính kỹ thuật, vừa mang tính xã hội, đòi hỏi cán bộ ở vị trí này phải linh hoạt, sắc sảo, có bản lĩnh và nhạy bén về chính trị và các vấn đề kinh tế - xã hội để có thể tham mưu cho tỉnh nắm bắt và định hướng tuyên truyền kịp thời, hiệu quả.
Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các thành viên Hội đồng sáng suốt, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vô tư, khách quan trong làm việc để lựa chọn ra các ứng viên tốt nhất để BTV Tỉnh ủy bổ nhiệm vào các vị trí chức danh mà tỉnh tổ chức thi tuyển đợt này.
 Ứng viên vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trình bày đề án.
Theo báo cáo của Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, tham gia thi tuyển vào vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông có 3 ứng viên; thi tuyển vào vị trí chức danh Phó Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ có 4 ứng viên.
Sáng 19.9, ba ứng viên thi tuyển vào vị trí chức danh Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành thi.
Các ứng viên phải thi thuyết trình đề tài đã lựa chọn và trả lời các câu hỏi của thành viên Hội đồng thi tuyển.
Theo Một Thế Giới

Bình luận(0)