Mua 1 tặng 1: Ưu đãi ẩm thực cho tín đồ sành ăn dùng thẻ tín dụng TPBank

(Kiến Thức) - Chi tiêu trước, trả tiền sau, được tặng thêm đồ ăn thức uống tuyệt ngon tại những nhà hàng danh tiếng là những đặc quyền dành cho những chủ thẻ tín dụng TPBank trong chương trình Happy Weekend hấp dẫn.

Những nghiên cứu của TPBank chỉ ra rằng, một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng là những ưu đãi về ẩm thực.
Mua 1 tang 1: Uu dai am thuc cho tin do sanh an dung the tin dung TPBank
 
Thấu hiểu điều này, TPBank luôn chú trọng hợp tác với những nhà hàng xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình để đưa ra nhiều ưu đãi, chiều lòng khách hàng thẻ. Chủ nhật hàng tuần từ nay cho đến hết ngày 31/10/2019, thay vì ăn bao nhiêu, thanh toán bấy nhiêu, chủ thẻ tín dụng TPBank sẽ được ưu đãi mua 1 set nấm tặng 1 set nấm tại Ashima Hồ Chí Minh, mua 1 Pizza Cowboy Jack’s được tặng 1 đĩa Pasta hoặc Salad, mua 1 bánh tart phô mai tan chảy trứ danh Nhật Bản tại Pablo Cheese tart sẽ được tặng 1 chiếc bánh y như vậy.
Mua 1 tang 1: Uu dai am thuc cho tin do sanh an dung the tin dung TPBank-Hinh-2
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ thanh toán quốc tế TPBank vào cuối tuần. 
Không chỉ khuyến mại tại những nhà hàng nói trên, chủ thẻ tín dụng TPBank luôn được hưởng ưu đãi tại khoảng 50 cửa hàng danh tiếng trên khắp toàn quốc như Della Seta, Sumo BBQ Hà Nội, Daruma Hà Nội, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier…
Muốn ăn nhanh thì ăn một mình, muốn ăn ngon thì chia sẻ cùng nhau, chương trình Happy Weekend của TPBank đang mở ra những khoảng thời gian tuyệt vời để nhiều gia đình, những nhóm bạn gặp gỡ và cùng thưởng thức những hương vị tuyệt ngon của ẩm thực, không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.
Nhờ những chương trình khuyến mại hấp dẫn “đi vào lòng" khách hàng, các sản phẩm thẻ tín dụng của TPBank ngày càng được yêu thích. Theo đánh giá mới nhất của tổ chức thẻ Visa, TPBank luôn nằm trong Top 3 ngân hàng dẫn đầu về số lượng thẻ tín dụng, Top 5 về tốc độ tăng trưởng trong số các ngân hàng phát hành thẻ tại Việt Nam.
Điểm mạnh của TPBank trong phân khúc thẻ tín dụng là thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để thiết kế nhiều dòng thẻ phù hợp cho mỗi khách hàng, đồng thời đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ, trong đó các ưu đãi về ẩm thực luôn được TPBank chú trọng như là một trong những điểm cạnh tranh lớn nhất của TPBank trên thị trường thẻ tín dụng hiện nay.
 Chương trình “Happy Weekend – Mua 1 tặng 1” áp dụng vào chủ nhật hàng tuần từ ngày 26/5/2019 đến ngày 31/10/2019 tại:
1. Tiệm bánh Pablo Cheesetart, Yu Tang: áp dụng cho thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế TPBank (TPBank Visa, TPBank Visa FreeGo, TPBank Visa CashFree, TPBank Visa Plus, TPBank World MasterCard).
Chi tiết xem: Tại đây
2. Nhà hàng thuộc chuỗi Ashima Hồ Chí Minh, Cowboy Jack’s Hà Nội, Della Seta, Sumo BBQ Hà Nội, Daruma Hà Nội, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier: áp dụng cho thẻ tín dụng quốc tế TPBank (Visa/MasterCard).
Chi tiết xem: Tại đây
 
 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)