TPBank tặng vàng Doji, nhân đôi niềm vui cho khách mua nhà may mắn

(Kiến Thức) - Mua bán có lời, hậu vận hanh thông, nắm được tâm lý của khách hàng, nhà băng đưa ra chương trình khuyến mại tặng vàng mong khách hàng vay mua nhà nhận được may mắn kép.

Sau những tháng đầu năm, thị trường nhà đất trở lại sôi động với nguồn cung dồi dào, giá cả thị trường hấp dẫn, đất nền ven biển là một kênh đầu tư sôi động, trong khi giá căn hộ đô thị lại có xu hướng giảm, khách hàng có nhu cầu tha hồ chọn nhà, đất ưng ý giá hời. Đã mua được nhà lại được thêm lợi ích kép thì không có gì vui sướng hơn.
Nắm bắt được nhu cầu chính đáng của khách hàng, TPBank đưa ra chương trình khuyến mại rất hấp dẫn, từ nay đến hết 31/7/2019, khách hàng vay mua nhà tại TPBank sẽ có cơ hội nhận được 1 lượng vàng Doji và nhiều quà tặng giá trị khác.
TPBank được định vị là một trong những ngân hàng tốt nhất trên thị trường cho vay mua nhà hiện nay với thủ tục nhanh gọn, tốc độ giải ngân nhanh, chăm sóc khách hàng chu đáo với nhiều hậu mãi. Tại TPBank, thời gian phê duyệt hồ sơ cho khách hàng chỉ trong vòng 8 tiếng, lãi suất chỉ từ 6.1%, cho vay đến 85% giá trị tài sản với thời gian lên tới 20 năm.
TPBank tang vang Doji, nhan doi niem vui cho khach mua nha may man
Khách hàng may mắn vay mua nhà tại TPBank có thể nhận được một lượng vàng Doji, nhân đôi niềm vui. 
Nhờ những gói cho vay tốt của TPBank, hàng nghìn khách hàng đã mua được nhà, ổn định cuộc sống, ăn cư lạc nghiệp, nhiều chủ đầu tư cũng có doanh số giải ngân đáng kể nhờ hợp tác với TPBank. Hiện khách hàng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua nhà từ những chủ sở hữu cá nhân, mua căn hộ tại VinHomes; Novaland; Đất Xanh; Hưng Thịnh; DOJIland… và nhiều dự án khác đều có thể vay mua nhà đất ưu đãi tại TPBank.
Trong nhiều giao dịch mua bán, chuyển nhượng bất động sản, chủ đầu tư, người bán thường có khuyến mại hoặc gửi người mua một số tiền nhỏ để “gia lộc”, tạo tâm lý vui vẻ cho chủ nhân của những căn nhà mới. Bằng nhiều phần quà giá trị, TPBank mong muốn sẽ nhân thêm niềm vui cho những khách hàng vay mua nhà tại TPBank.
Am hiểu thị trường, luôn tư vấn tận tình khi cần và đem lại cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng, TPBank được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong những quyết định vay mua nhà an cư lập nghiệp, nâng cao điều kiện sống, đầu tư sinh lời cho tương lai.
 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)