Chính thức mở cổng đăng ký giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3

(Kiến Thức) - Giải thi đấu thuờng niên lần thứ 5 - TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 24/8/2018.

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đồng hành cùng đơn vị tổ chức Sunrise Events Việt Nam và các khách mời vừa chính thức lên tiếng về giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 - Lễ hội thể thao quốc tế quy mô nhất trong cả nước.
Theo đó, mùa giải lần thứ 5 TECHCOMBANK IRONMAN sẽ được tổ chức tại TP Đà Nẵng từ ngày 9 đến 12/5/2019 và giải đấu chính IRONMAN 70.3 sẽ diễn ra vào chủ nhật (ngày 12/5). Đặc biệt, mùa giải này dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục đăng ký được tổ chức năm 2018 với 1.600 vận động viên từ 56 quốc gia và hơn 630 người Việt Nam tham dự.
Được công nhận là một trong những đường đua tốt nhất trong khu vực Châu Á, Việt Nam thực sự vinh dự được đón tiếp các vận động viên đến thi đấu. Giải đấu sẽ là lễ hội thể thao quốc tế, thu hút vận động viên đến từ khắp nơi trên thế giới và truyền cảm hứng cho các vận động viên theo đuổi môn thể thao này.
Ông Nguyễn Trọng Thao – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng chia sẻ: “Thành phố biển Đà Nẵng rất tự hào được đón tiếp sự kiện TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam năm 2019. Sau nỗ lực tổ chức thành công sự kiện trong 2 năm đầu tiên 2015 và 2016, UBND TP Đà Nẵng đã quyết định đưa IRONMAN 70.3 Việt Nam vào kế hoạch tổ chức thường niên trong 05 năm của thành phố. Công ty Sunrise Events Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền thành phố, bao gồm xây dựng đường đua, công tác đảm bảo an ninh, an toàn trật tự, vệ sinh môi trường, và dịch vụ y tế đặc biệt nhằm giúp cho giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam tại Đà Nẵng trở thành một trong những giải tốt nhất ở châu Á".
"Thật tuyệt vời khi giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương một lần nữa được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á năm 2019", Giám đốc điều hành của IRONMAN Châu Á - ông Geoff Meyer cho biết: "Việt Nam đăng cai tổ chức giải càng thể hiện rõ nét sự tăng trưởng số lượng người Việt Nam quan tâm bộ môn thể thao này, vì chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng hơn gấp 10 lần số người Việt Nam tham gia kể từ giải thi đấu mùa đầu tiên năm 2015".
Chinh thuc mo cong dang ky giai TECHCOMBANK IRONMAN 70.3
 
Tổng số tiền thưởng của giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 là 75.000 USD. Bên cạnh đó, giải đấu cũng dành riêng 50 suất thi đấu tại Giải IRONMAN 70.3 Vô địch Thế giới năm 2019 tại Nice, Pháp cho các vận động viên có thành tích tốt nhất theo nhóm tuổi.
Sẽ trở lại giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 để bảo vệ danh hiệu, Tim Reed - cựu vô địch thế giới IRONMAN 70.3 2016 chia sẻ: "TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2019 hội tụ tất cả các điểm nổi bật mà tôi yêu thích ở một giải đấu ba môn phối hợp: một cuối tuần tuyệt vời, một địa điểm vô cùng xinh đẹp; một trải nghiệm văn hóa độc đáo, cạnh tranh đẳng cấp thế giới và giải Vô địch IRONMAN 70.3, do nhà tổ chức thể thao ba môn phối hợp tốt nhất Sunrise Events - Tôi không thể chờ đợi!".
Radka Kahlefeldt, nữ đương kim vô địch hai giải năm 2018, TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam và IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương, cũng xác nhận: "Tôi sẽ quay lại Việt Nam, một trong những đất nước yêu thích của tôi. Không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển và một giải thi đấu tuyệt vời mà đó còn là một tuần thi đấu rất nhiều niềm vui, ấm cúng và thân mật. Tôi cũng gợi ý các bạn hãy đến cùng gia đình và bạn bè để tận hưởng và khám phá đất nước Việt Nam xin đẹp sau khi thi đấu để trải nghiệm thức ăn địa phương và sự đón tiếp nồng nhiệt nơi đây."
Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank – đại diện đối tác chiến lược của IRONMAN 70.3 Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác mang giải đấu TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương đến Việt Nam. Sự phát triển của thể thao và sự gia tăng số lượng tham gia của người Việt Nam trong giải đua cũng đồng nghĩa với sự phát triển kinh tế của đất nước và phát triển của tầng lớp trung lưu. Techcombank rất vui mừng khi được hỗ trợ tất cả người tham gia trở nên tốt hơn trong việc đạt được mục tiêu, biến điều không thể thành có thể, chúng ta “cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”. Và chúng tôi – vận động viên đến từ Techcombank, sẽ đồng hành cùng các bạn ở vạch xuất phát, trên từng chặng đua và chúc mừng thành công của các bạn ở đích chiến thắng”.
Quan hệ hợp tác giữa Techcombank và IRONMAN 70.3 Việt Nam đã đóng một vai trò quyết định trong việc mang đến giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương đến Việt Nam.
Sự đồng hành của Techcombank từ năm 2018 cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam chính là “làn gió mới” tạo nên những bứt phá ngoạn mục để chuẩn bị sẵn sàng cho Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô Địch Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam 2019.
Lễ hội thể thao Sunrise Events Việt Nam
Chinh thuc mo cong dang ky giai TECHCOMBANK IRONMAN 70.3-Hinh-2
 
Diễn ra song song với Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam vào ngày 12/5/2019 sẽ có các hoạt động hấp dẫn khác được tổ chức xuyên suốt cuối tuần lễ thi đấu, trong đó có hoạt động chạy từ thiện đóng góp cho Quỹ Newborns Việt Nam, mùa giải thứ 4 của IRONKIDS Việt Nam và SUNRISE SPRINT Việt Nam.
IRONKIDS năm nay sẽ có đường bơi trên biển dành cho những thí sinh thi phối hợp tham gia hai môn kết hợp (bơi/ chạy) với cự ly 100m bơi và 1km chạy cho nhóm tuổi 6-10, và cự ly 300m bơi và 2km chạy cho nhóm tuổi 11-14. Tương tự như các mùa giải trước, giải lần này sẽ có tổ chức chạy vui dành cho cả hai nhóm tuổi.
Giải SUNRISE SPRINT hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời cho các vận động viên mới tham dự thi đấu ba môn phối hợp cũng như những vận động viên chưa có thời gian luyện tập cự ly dài, tất cả đều có thể thi đấu và cạnh tranh một cách lành mạnh.
Giải TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019, mở đăng ký từ ngày 24/8/2018, tại website www.ironman.com/vietnam70.3.
Vận động viên đăng ký tham gia có thể gửi thông tin về địa chỉ email: im703vietnam@sunriseevents.com.vn.
Liên hệ truyền thông: media@sunriseevents.com.vn.
Những thông tin khác về IRONMAN và các sự kiện thể thao toàn cầu có thể xem tại www.ironman.com.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)