Yêu mù quáng, cô gái 'bao trọn' bạn trai khi hẹn hò để rồi ...

Trong hơn 1 năm yêu, cô gái đã đã hết lòng cung phụng, bao tiền du lịch, thậm chí cho ở nhờ nhà mình... nhưng cuối cùng cũng bị chàng trai hất bay chỉ vì chán.

Khi yêu, không phải ai cũng may mắn ngay lần đầu đã gặp được chân ái của cuộc đời mình, như cô nàng dưới đây. Trong hơn một năm yêu, cô gái đã thuyết phục bố mẹ cho bạn trai ở nhờ nhà mình. Cô gái cũng rất chịu khó khi dọn nhà, nấu cơm, giặt quần áo, mua đồ cho người yêu, ... Thậm chí, cô nàng này còn bao cả bạn trai trong 3 lần đi du lịch.
Nhưng đáp lại tấm chân tình ấy, chàng trai nói lời chia tay vì chán. Buồn chuyện tình cảm, cô gái đã phải nhập viện vì đau dạ dày. Tuy nhiên, hậu chia tay cô gái quyết định đòi quà. Nhưng tên Sở Khanh này đã nhanh chóng chặn hết liên lạc. Không bỏ cuộc, cô gái đến gặp gia đình người yêu cũ. Dù đã gặp mặt hai lần nhưng mẹ bạn trai cũ nói là không quen. Sau đó, chàng trai cũng hồi âm "thư đòi nợ" rằng chỉ trả 10 triệu đồng, nhưng chưa phải lúc này.
Không đòi được quà mà vết thương lòng thêm sâu, cô gái đã bỏ cuộc. Nhưng sau đó, cô gái cũng công khai Facebook bạn trai cũ Sở Khanh để mong các chị em khác không yêu lầm phải người như vậy. 
Yeu mu quang, co gai 'bao tron' ban trai khi hen ho de roi ...
 Yêu mù quáng, cô gái phải trải một cái giá khá đắt.
Tâm sự của cô gái đăng trên một diễn đàn đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng:
"Em vừa mới chia tay người yêu, chỉ với một lý do là anh ấy nói chán rồi. Em cũng đã rất buồn, cũng đã phải vào viện vì đau dạ dày. Sau một tuần em mới quyết định đòi lại những gì anh ấy nợ em.
Bọn em yêu nhau từ 1/1/2018 đến bây giờ đã là hơn 1 năm rưỡi, trong khoảng thời gian đó anh ấy ở nhà em với lý do là nhà anh ở Đông Anh đi làm xa quá, anh làm ở Cầu Giấy không tiện về. Vì thương em nên bố mẹ em cũng đồng ý, em có nhắc anh ấy là mỗi tháng đưa một ít cho bố mẹ em gọi là tiền ăn ở chi tiêu.
Nhưng mà anh ấy chưa đưa nổi 1 đồng nào, tiền hàng tháng đều là em chi mọi người ạ. Anh ấy ở nhà em, nhà em dọn, cơm em nấu, quần áo em giặt, chưa bao giờ anh ấy phải động tay vào làm một thứ gì.
Em mua đồ cho anh ấy thì cũng rất nhiều, anh ấy hút vape, chắc ai hút cũng hiểu khoản này tốn như thế nào. Còn các khoản đi ăn đi chơi thì đều lần này em trả, lần sau anh ấy trả. Bọn em có đi du lịch 3 lần, 3 lần đều là em bao với lý do hiện tại anh chưa có tiền, lần sau đi chơi anh trả nhé. Và tất nhiên lần sau cũng câu trả lời như vậy.
Sau khi anh ấy nói chia tay thì chặn hết mọi thứ và không chịu gặp mặt em, em có đến nhà anh ấy và nói chuyện với mẹ anh ấy. Và bất ngờ là mẹ anh ấy nói không biết em là ai! Yêu gần 2 năm, em mới gặp mẹ anh ấy được 2 lần vào dịp Tết. Những dịp lễ, Tết hay sinh nhật em đều gửi quà về cho gia đình anh ấy. Những ngày giỗ em hỏi anh ấy có cần em về giúp không thì anh ấy nói nhà nhiều người rồi, không cần giúp gì đâu. Đến giờ em mới nhận ra là anh ấy đã bao giờ muốn giới thiêụ em đâu.
Em có viết thư cho anh ấy nói trả nợ em 36 triệu (3 triệu/1 tháng). Đây là tiền anh ấy nói đưa cho em hàng tháng nhưng chưa đưa nổi 1 đồng. Còn số tiền lúc yêu nhau em chi cho anh ấy, em biết em ngu nên em phải chịu, em cũng chả muốn đòi hỏi gì.
Nhưng anh ấy trả lời em như thế này mọi người ạ: "Cô muốn làm gì thì làm, tôi cũng nói với bố mẹ tôi rồi. Cô bây giờ thích sang nhà tôi đòi thì cứ tự nhiên. Xong đến lúc bố mẹ tôi đối xử như thế nào với cô thì đừng nói tôi không báo trước. Cứ cho là tôi ở trọ nhà cô đi. Giấy tờ đâu? Nói chung là cô muốn giải quyết bằng tiền thì ok, hạn mức tôi trả cho cô là 10 triệu không hơn không kém. Nhưng chưa phải tháng này".
Em viết lên đây cũng chỉ là để giải toả tâm trạng. Em biết sẽ có người nói em là tính toán chi ly, nhưng đến giờ em bỏ ra rất nhiều nhưng nhận lại được gì chứ, tình cảm nói vứt là vứt. Em biết là em sẽ không lấy lại được số tiền này, đây cũng coi như một bài học cho em vì yêu mù quáng".
Yeu mu quang, co gai 'bao tron' ban trai khi hen ho de roi ...-Hinh-2
 
"Mình là người viết... Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm, giờ chia tay mình cũng sáng mắt ra rồi. Còn về vấn đề tiền nong với mình cũng không quan trọng nữa, mẹ mình nói không nên cố chấp với con người như vậy làm gì. Đây là Facebook của anh ấy, các chị em nhớ né ra ạ! P/s: Nếu ai không tin vào những gì mình kể có thể ibox nói chuyện cụ thể ạ, mình không bán hàng cũng không muốn câu view", chủ nhân của chia sẻ trên cho biết thêm.
Theo Thủy Chi/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)