Xuân Trường muốn cưới con gái của Steven Gerrard

Bình luận trên trang Instagram của thần tượng Steven Gerrard, tiền vệ Lương Xuân Trường bông đùa rằng muốn cưới con gái của cựu đội trưởng Liverpool.

Tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường từ lâu đã được biết đến là một "fan bự" của huyền thoại bóng đá Liverpool Steven Gerrard.
Xuân Trường bị ảnh hưởng khá lớn bởi phong cách thi đấu của cựu ngôi sao bóng đá 38 tuổi. Anh cũng rất yêu thích áo số 6 và thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.
Vì cực kì mê Steven Gerrard nên Xuân Trường luôn theo dõi sát sao thần tượng qua mạng xã hội, đặc biệt là trên Instagram - nơi fan và thần tượng có thể tương tác với nhau.
Xuan Truong muon cuoi con gai cua Steven Gerrard
Xuân Trường với nick truongplayboy buông lời bình luận hóm hỉnh. 
Trong bức ảnh mới nhất được Steven Gerrard chia sẻ bên cạnh con gái đang chải tóc cho anh, Xuân Trường bình luận bông đùa: "Tôi sẽ cưới con gái anh sớm thôi, Stevie!".
Câu bình luận này của Xuân Trường đã khiến nhiều fan của Liverpool tại Việt Nam thích thú. Bạn có nick Thái Đức Khánh thậm chí còn bình luận vui: "Chính thức không đội trời chung với Trường từ giây phút này (cười lớn)".
Trước đó, Tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam cũng "gây bão" trên mạng Instagram khi trách vui Văn Toàn không hỏi thăm anh mổ mũi ra sao là “thằng đầu bạc, tính tình cũng bạc” trong cuộc nhắn tin trò chuyện giữa đôi bên.
Theo Minh Trang (Goal/VN)

>> xem thêm

Bình luận(0)