Vợ trẻ tâm sự về bữa ăn nấu cho dì chồng khiến chị em "sôi máu"

Tâm sự của cô nàng đang khiến 500 chị em đầu tháng đã "sôi máu", ai cũng cho rằng dì của người chồng quá tai quái.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thêm một nhân vật khiến cư dân mạng sôi máu hơn cả mẹ chồng, em chồng bởi tính cách ngang ngược, khó ưa. Đó chính là dì của chồng. Câu chuyện hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.
Theo chia sẻ của nàng dâu, sáng sớm theo thói quen cô có dậy nấu bữa sáng cho cả nhà. Đợt này, dì của chồng xuống chơi nên cô dậy sớm hơn ra chợ mua thịt bò, rau và nấm để nấu mì. Thế nhưng khi vừa nhìn thấy bát mì người dì bỗng nhiên bật dậy buông lời khó nghe. Chưa kể, người này về quê kể với cả họ khiến nàng dâu khó xử.
Vo tre tam su ve bua an nau cho di chong khien chi em
 Câu chuyện đang khiến hội chị em sôi máu.
“Vì gói mì mà mang tiếng! Em buồn quá các mom ạ! Em có thói quen hay dậy sớm để nấu ăn sáng cho cả nhà. Dù cũng hơi vật khi thức khuya rồi dậy sớm, nhưng thấy vậy an toàn hơn nên em cũng cố gắng, sau thành quen. Bữa sáng, em thường chuẩn bị sẵn nước lèo từ tối, sau đó sáng dậy chỉ nấu sôi, rồi có khi ăn bún khô, phở khô có khi là mì gói.
Hôm trước, bà con( dì của chồng em) lên chơi và ở lại, sáng đó em cũng dậy sớm đi mua thịt bò tươi, rồi hầm xương từ tối. Xong xuôi, em mời bác dùng một bát mì có thịt bò, nấm, rau.Thì bác ấy nói một câu xanh rờn: “Ăn mấy loại mì này bổ béo gì, ăn rồi thiếu chất, suy dinh dưỡng ra đấy!”. Sau đó, bác bỏ luôn bát mì còn nói thêm vài lời khó nghe nữa.
Tự dưng em hụt hẫng quá, lòng mình không được nhận, dù biết người ta cũng không có ý xấu, nhưng sao nghe mủi lòng quá!
Em có bạn thân làm bác sĩ, trước đó em cũng từng nghe nhiều người nói, nhưng sau khi tìm hiểu thì thấy thực sự mì gói vẫn an toàn… Sáng đó, em thấy bún nhưng do em sợ hàn the, sợ chua nên em mới mua mỳ về cho an toàn, thậm chí em còn mua hẳn mì gói. Lúc đó, em mà mua bún có khi chẳng bị phản ứng vậy.
Chuyện nhỏ vậy, tưởng qua rồi thôi, nhưng nghe chồng nhắn tin báo vậy em buồn luôn, may là chồng còn an ủi!”, tài khoản P.T.D than thở.
Kèm với bài viết, nàng dâu đăng dòng tin nhắn chồng nhắn tin cho với nội dung an ủi: Vợ ơi! Sáng nay, mẹ gọi điện trách và giận lắm. Nói dì 7 lên chơi sau nấu nướng thế nào để dì nói với cả họ, dưới đó đang ầm ĩ. Chồng thương vợ lắm nhưng không biết nói đỡ làm sao, mẹ có gọi vợ đừng buồn nha!”.
Ngay khi xuất hiện, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng sôi máu trước hành động tai quái của người dì. Thậm chí nhiều người cho rằng cô không cần phải giải thích bởi họ nhà chồng đang giận lại nghe người dì kia thì đúng cũng thành sai.
“Không sao đâu, thương bạn quá. Chồng mình hiểu là được, may mắn có chồng hiểu chuyện. Thế nhưng chồng không có tiếng nói với phụ huynh. Bún độc hơn mì bao nhiêu. May nhà chồng mình không soi mói con dâu, có chuyện gì cả nhà cùng ngồi thảo luận cho rõ ràng”, tài khoản C.N an ủi.
“Đọc mà tức thay chủ thớt, thôi lần sau biết tính hỏi rõ muốn ăn gì để cháu nấu đỡ mất công còn bị chửi. May đọc đoạn cuối có anh chồng an ủi”, tài khoản V.H.Y viết.
“Sao làm hài lòng hết được bạn, chỉ cần chồng hiểu tấm lòng bạn là được, không thể làm dâu cả dòng họ đâu. Mạnh mẽ lên, họ không sống cả đời với mình bạn không cần phải lo lắng quá”, tài khoản C.V.N viết.
Hiện bài viết vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội, không biết cô nàng có bị mẹ chồng gọi điện mắng chửi hay không nhưng may mắn cô vẫn có chồng bên cạnh.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)