Hội chị em bị "dắt mũi" khi lên tiếng bênh vực cô vợ trẻ

Vì thương xót cô vợ nên hội chị em quyết tâm "truy link" của người bạn kia ai ngờ phát hiện ra thân thế của cô vợ khiến họ choáng váng.

Cách đây vài giờ, trên group hội chị em bất ngờ xuất hiện câu chuyện thật giả lẫn lộn không biết đằng nào mà lần. Điều đáng nói đa phần hội chị em đang hết lòng thương xót bỗng dưng thay đổi quan điểm, chỉ trích gay gắt chỉ vì bị “dắt mũi”.
Hoi chi em bi
 Câu chuyện đang khiến hội chị em xôn xao trên các diễn đàn.
Theo câu chuyện được một cô nàng copy lại của người vợ (bài viết của người vợ đã xóa), cô vợ trẻ mới đẻ xong đang trong tháng ở cữ thì vô tình đọc được tin nhắn của chồng với một người bạn. Lý do khiến người vợ quan tâm đến câu chuyện không phải vì tán tỉnh, cặp kè mà bởi họ đang bàn nhau cách chồng bỏ vợ thuận lợi nhất.
Ngô Tú Ba lên tiếng về scandal ngoại tình, Đường Nghệ Hân - Tống Tổ Nhi bị tình nghi 'bồ nhí'
Xin tư vấn khi chồng nhen nhóm ý định ngoại tình, vợ trẻ nào ngờ bị chị em mắng te tua vì lý do này
Biết bạn thân có mối tình ngoài luồng, 'nữ quái' tống tiền 15 triệu đồng
“Dù sao giờ nó cũng mới sinh, em cứ nhẹ nhàng để sau này nó và gia đình nó không trách móc được gì. Đến khi con cứng cáp, gia đình nó sẽ xin bố mẹ em và em cho mẹ con nó về ngoại chơi.
Lúc ý em sẽ thỉnh thoảng về thăm thôi. Nó mà đòi lên thì em cứ nói là giờ công việc anh bận, với lại con còn bé, em cứ ở dưới ngoại. Em sẽ chỉ có trách nhiệm là tháng gửi mấy triệu về cho mẹ con nó.
Dần dần nó và nhà nó sẽ hiểu, đấy mới là cao thủ em à. Còn bây giờ nó vừa đẻ xong, không nên tạo áp lực cho nó, mình nhịn 1 bước để tiến 3 bước mà”, đoạn tin nhắn người bạn “hiến kế” cho chồng bỏ vợ mới đẻ.
Hoi chi em bi
Đoạn tin nhắn khiến hội chị em sôi máu. 

Hoi chi em bi
 Đọc xong, ai cũng hận không thể xông vào cấu xé người bạn kia.
Thậm chí người bạn còn khuyên nhủ người chồng: “Bây giờ về ở chung với bố mẹ nên em cứ nhịn đi! Chị sẽ bày cho em cách này vừa trọn vẹn lại không bị người khác chê. Dù sao giờ nó mới sinh con cứ nhẹ nhàng để sau này nó và gia đình nó không trách được mình điều gì”.
Ngay phía dưới bài viết, hội chị em được phen xôn xao, ai cũng chỉ trích gay gắt người bạn và chồng cô vợ đang ở cữ trên. Thậm chí nhiều người còn mong muốn chủ thớt “nổ địa chỉ” để hội chị em đến “thay trời hành đạo”.
“Cùng là phụ nữ mới nhau mà nỡ lòng nào ác vậy, người ta mới sinh con đó!”, tài khoản Đ.C.Q viết.
“Sao thất đức vậy, bà này không có con hay sao mà xúi giục người ta bỏ vợ, bỏ con vậy? Người ta xây dựng cửa nhà yên ổn còn chưa xong đã có kẻ tiểu nhân đến quấy phá”, tài khoản H.N bức xúc.
“Ở gần đây chắc lập hội đi đánh ghen tập thể hộ chị vợ, hiền quá để người ta đè đầu cưỡi cổ”, tài khoản N.Đ viết.
Điều đáng nói rất nhiều người nhanh chóng tìm được trang cá nhân của người bạn kia và nhắn tin đe dọa, cảnh cáo thay cho người vợ “xấu số”.
Dưới áp lực của mạng xã hội, trước khi khóa trang cá nhân người bạn đã đăng tải một đoạn tin nhắn. Tại đây, thân phận thực sự của người vợ bị bại lộ. Điều đáng nói từ một người đáng thương, cô vợ bỗng bị mọi người “gạch đá”.
“Cô ta là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình thằng em chị. Biết em chị có vợ có con rồi nhưng suốt ngày chạy theo tán tỉnh bắt nó nuôi trắng mặc trơn mấy năm. Giờ nó mới đẻ và đang nằm ăn vạ kia kìa”, bí mật động trời của người vợ được tiết lộ.
Ngay khi đoạn tin nhắn trên xuất hiện, nhiều chị em tá hỏa nhận ra mình bị “dắt mũi”. Thế nhưng 9 người 10 ý, người bênh vực cô vợ đầu xấu số khi vớ phải anh chồng lăng nhăng, phụ bạc, người trách cô vợ hai bày mưu hèn kế bẩn để cướp chồng người khác… Bài viết bất ngờ gây tranh cãi dữ dội, dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng chắc chắn người khổ nhất chính là những đứa nhỏ.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)