Văn Thanh diện áo Buriram, fan lo "Xuân Trường không còn gì để mặc"

Nhìn ảnh Văn Thanh mặc áo đấu của đội bóng Thái Lan đi du lịch, nhiều fan đoán đồng đội sang dự King's Cup đã xin hết đồ của Trường "Híp" mang về nhà.

Cầu thủ Vũ Văn Thanh mới khoe ảnh check-in trong chuyến du lịch sau khi trở về từ King's Cup 2019. Điều fan để ý không phải là khung cảnh thơ mộng hay nụ cười tươi của nam hậu vệ, mà là chiếc áo anh đang mặc.
Người hâm mộ không khó nhận ra đó là áo đấu của Buriram United - đội bóng Thái Lan nơi Xuân Trường đang thi đấu.
Văn Thanh cùng chiếc áo "lạ mà không lạ" lập tức trở thành đề tài trêu chọc của fan bóng đá.
Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất cho cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai là: Có phải anh xin áo đấu của Trường không?
Van Thanh dien ao Buriram, fan lo
Chiếc áo đấu của đội bóng Buriram đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ Việt. Ảnh chụp màn hình. 
Trước đó, Văn Toàn từng khoe ảnh nhóm cầu thủ tuyển Việt Nam đến thăm nhà Xuân Trường tại Buriram trước khi về nước. Trong hình, anh cùng Văn Thanh, Quế Ngọc Hải và Đỗ Hùng Dũng đều cầm trên tay bộ quần áo thi đấu của tiền vệ quê Tuyên Quang.
Đến ngày 10/6, đội trưởng Quế Ngọc Hải bị dân mạng "bóc phốt" mặc áo đội bóng xứ chùa vàng đi nghỉ mát cùng vợ con. "Bố Sunny" còn có bộ sưu tập áo đấu của Trường "Híp".
Lần này, tiếp tục thấy Văn Thanh mặc cùng chiếc áo "quen thuộc", nhiều người cho rằng Xuân Trường đã phải "tiễn" không ít quần áo của mình.
Van Thanh dien ao Buriram, fan lo
Văn Toàn khoe ảnh đến thăm nhà Trường Híp ở Thái Lan. Ảnh: Nguyễn Văn Toàn. 
"Lại là áo của Buriram, đồng phục mới của đội tuyển Việt Nam hay gì?", "Cái áo huyền thoại của ông Híp lại xuất hiện", "Không biết sau King's Cup Trường mất bao nhiêu cái áo"... là những bình luận vui của dân mạng dưới bài đăng của Văn Thanh.
San San viết: "Anh em 'cây khế' từ quê nhà qua thăm có mang cho quà gì không mà thấy mất hết mấy cái áo rồi".
Tài khoản vithimyle1406 còn lo sau giải đấu Xuân Trường "không còn gì để mặc".
Trở về từ King's Cup 2019, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải hay trung vệ Bùi Tiến Dũng lựa chọn đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn gái.
Các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10 tới đây.
Theo Đinh Phạm/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)