Đả nữ Muay Thái: "Xù xì" trên võ đài, ngoài đời như tiên nữ

Đằng sau vẻ xù xì mạnh mẽ trên võ đài của nữ võ sỹ Muay Thái Alma Juniku là một nhan sắc khiến cánh mày râu phải nao lòng.

Alma Juniku đang là một trong những nữ võ sỹ Muay Thai đáng chú ý nhất vào lúc này khi cô đang nhắm tới một chức vô địch ở hạng cân dưới 47kg tại công ty võ thuật ONE. Nhưng không chỉ gây chú ý với thành tích thi đấu, cô còn gây chú ý ngoài võ đài bởi nhan sắc và tính cách hiền thục khác với sự mạnh mẽ thường thấy của một võ sỹ.
Da nu Muay Thai:
Juniku bên đai vô địch WBC Muay Thai hạng siêu ruồi. 
Cô gái đến từ Brisbane, Australia này đã từng giữ đai vô địch hạng siêu ruồi của WBC và đánh bại những đối thủ như Brooke Farrell, Yolanda Schmidt hay Zaza Sor Aree. Nhưng bên cạnh đó, cô là một người ưa ăn diện và cho biết điều đó là cần thiết để dung hòa tính cách bản thân thay vì để người khác chỉ biết đến sự mạnh mẽ của mình.
Da nu Muay Thai:
 

Da nu Muay Thai:
 
“Có những ngày tôi tập luyện, đổ mồ hôi và trông vẻ ngoài khá xù xì. Nhưng cũng có những ngày tôi mặc đẹp và trang điểm để dạo phố và vui chơi. Tôi nghĩ phụ nữ hoàn toàn có thể thi đấu các môn thể thao mạnh mẽ nhưng cũng đồng thời thể hiện sự nữ tính trong cuộc sống”, cô nói.
Theo QD/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)