Tưởng vớ được trai ngon lành, ai ngờ dích thị "mặc váy"

"Anh thích 1 người con gái độc lập tài chính, ý anh là tự nuôi được bản thân đã rồi muốn làm gì thì làm, vì nếu tự nuôi được bản thân sẽ biết kiểm soát chi tiêu ăn uống" để rồi...

Mới đây, một cô gái lên diễn đàn mạng NEU Confessions chia sẻ câu chuyện tình cảm chớm nở chóng tàn của mình, khiến dân mạng dậy sóng. Cụ thể, cô gái có cảm tình với một anh chàng cùng công ty vì "giỏi, hòa đồng, vui tính". Đặc biệt, anh này bày tỏ quan điểm sống khiến gái "say" luôn: "Về cơ bản anh thích 1 người con gái độc lập tài chính, ý anh là tự nuôi đc bản thân đã rồi muốn làm gì thì làm, vì nếu tự nuôi được bản thân sẽ biết kiểm soát chi tiêu ăn uống ngay cả quần áo giày dép cũng biết kiểm soát sao cho hợp lý chứ không phải làm được 10tr mà tiêu 20tr 30tr được".
Lập tức, cô gái bật đèn xanh và cuối cùng anh chàng kia cũng mời đi ăn, đi chơi riêng. Tuy nhiên, lúc thanh toán, cô gái chết điếng khi anh ta tuyên bố: "Của em là 1 nước cam 35k, 1 cơm gà 55k, 1 phần gà thêm 35k là 125k nhé. Của anh là 1 gà 55k với trà đc miễn phí. Em đưa anh 120k là đc rồi."
Câu chuyện của cô gái trẻ lập tức hút hàng nghìn lượt like của dân mạng và rất nhiều bình luận hài hước dành cho anh chàng kia.
Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ như sau:
Tuong vo duoc trai ngon lanh, ai ngo dich thi
 
"Anh thích con gái độc lập tài chính!
Haizzz, hôm trước xem được 1 cái ảnh bên NEU cfs đăng lên mới thấy giống hoàn cảnh của mình. Mình K56, vừa ra đi làm tại công ty này luôn, có Crush 1 anh cùng công ty bên phòng Kinh Doanh, mình phòng Marketing…sau 1 thời gian tìm hiểu thấy anh vừa giỏi, vừa vui tính lại còn hòa đồng nữa, với mình thế là đc rồi, đàn ông con trai giỏi tự lập đc là ok, sau 1 thời gian nói chuyện thấy anh cũng có nhiều quan điểm giống mình, trong đó có 1 lần mình hỏi là:
- Thế anh thích người con gái ntn.
- Về cơ bản anh thích 1 người con gái độc lập tài chính, ý anh là tự nuôi đc bản thân đã rồi muốn làm gì thì làm, vì nếu tự nuôi được bản thân sẽ biết kiểm soát chi tiêu ăn uống ngay cả quần áo giày dép cũng biết kiểm soát sao cho hợp lý chứ ko phải làm đc 10tr mà tiêu 20tr 30tr đc.
Mình thích quan điểm này của anh và mình cũng tỏ ra bật đèn xanh cho anh…đến cách đây 2 ngày thì anh có mời mình đi ăn, ăn cơm gà…thì cũng như bình thường, ăn mặc xinh đẹp xong anh đến đón…đón qua quán cơm gà…gọi 2 suất cơm, 2 nước, anh bảo là
- Em có thích ăn thêm gì không?
- Dạ cứ thế thôi ạ.
Mình thì thích ăn gà nên sau khi nhân viên bưng bê mang đồ ra thì mình thấy gà hơi ít nên mình hỏi anh là
- Anh ơi anh có muốn ăn thêm gà ko?
- Em ăn thì em gọi, anh ăn thế đủ rồi.
…Thì cũng vừa ăn vừa nói chuyện, gọi gà phần thêm ra thì mình cũng chỉ ăn thêm đc 1 ít nên bỏ lại, lúc ăn xong anh hỏi mình là
- Em ko ăn hết à? Ko ăn hết thì mang về đi.
- Dạ thôi ạ, còn 1 chút mang về chả bõ.
- Thôi nếu em bỏ đi thì anh ăn nốt vậy.
Ăn xong đến lúc thanh toán tiền, anh bảo người ta đưa bill xong anh quay sang mình.
- Của em là 1 nước cam 35k, 1 cơm gà 55k, 1 phần gà thêm 35k là 125k nhé. Của anh là 1 gà 55k với trà đc miễn phí. Em đưa anh 120k là đc rồi.
- Ơ?
- Ơ gì? Của em 125k còn lại là của anh đúng rồi còn gì!
Mình “Ơ” ở đây là vì 1 phần là anh nói là anh mời, phần thứ 2 là nếu đi ăn như này mình tưởng là cùng lắm chia đôi chứ…đây anh phân ra mình bao nhiêu, anh bao nhiêu như kiểu 2 người đi ăn riêng vậy. Xong mình đưa anh 150k, anh gửi lại mình đúng 30k thật, xong mặt anh tỉnh bơ như ko có chuyện gì xảy ra. Mình và anh sau đó đi chơi thêm 1 lúc rồi về thôi…Nhưng từ hôm ấy đến hôm nay, mình cứ suy nghĩ mãi về việc này. Ko biết các bạn nghĩ gì…-_- đúng kiểu ai ăn phần nào trả phần đó vậy, chẳng nhẽ mình lại đòi “Anh cũng ăn gà của em còn gì!”"
Ngay sau khi đoạn chia sẻ được đăng tải, nhiều bình luận hài hước được chia sẻ.
Nickname Phạm Th bình luận: "Sau này lấy về: "Này em cái váy đỏ kia anh mặc 2-3-4 còn em mặc 5-6-7. Chủ nhật thì em mặc nửa ngày, anh mặc nửa ngày nhé".
Trần Thùy D. nói: "Cầu cho a ấy lấy được vợ. Chắc sẽ có thiên thần thay em yêu anh".
Thảo Ly chia sẻ: "Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa bạn tiêu còn hơn người rõ ràng có nhiều tiền nhưng kì kèo với bạn từng đồng".
Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)