Trọng Hưng quyết tâm ăn kiêng để giảm cân, tiết lộ sợ lấy vợ

Hiện tại Trọng Hưng đã 80 kg. Do bị nhiều người chê béo nên nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" quyết tâm ăn kiêng để giảm cân.

Hậu ồn ào về chuyện ly hôn với vợ cũ là Âu Hà My, Trọng Hưng bị chê béo, không còn phong độ, bảnh trai như trước đây. Chính vì vậy, nam diễn viên "Đi qua mùa hạ" quyết định giảm cân. Trên trang cá nhân, anh chàng đăng ảnh mình và chia sẻ: "Ăn kiêng để giảm cân vậy, 80 kg rồi các bác ạ".
Trong Hung quyet tam an kieng de giam can, tiet lo so lay vo
 

Trong Hung quyet tam an kieng de giam can, tiet lo so lay vo-Hinh-2
 Trọng Hưng bị chê ngày càng béo hậu ly hôn Âu Hà My.

Trong Hung quyet tam an kieng de giam can, tiet lo so lay vo-Hinh-3
 Trọng Hưng quyết tâm giảm cân khi cân nặng đạt 80 kg.
Ở dưới bình luận, nhiều người khuyên anh nên ăn rau và tập thể dục thường xuyên để giảm cân. Một người còn trêu Trọng Hưng: "Muốn giảm cần thì lấy vợ vào là giảm ngay cậu đẹp trai à, ha ha". Ngay sau đó, nam diễn viên chia sẻ: "Thôi anh ạ". Có vẻ như chuyện ồn ào với Âu Hà My khiến Trọng Hưng vẫn sợ lấy vợ.
Trong Hung quyet tam an kieng de giam can, tiet lo so lay vo-Hinh-4
Phản ứng của Trọng Hưng khi được khuyên nên lấy vợ
Trọng Hưng và Âu Hà My từng có mối tình đầy ngọt ngào. Tuy nhiên, chưa được 1 năm kết hôn, Âu Hà My tố Trọng Hưng ngoại tình, vô trách nhiệm, vỡ nợ phải mượn tiền mẹ vợ. Tuy nhiên sau đó, Trọng Hưng lại tung ra bằng chứng tuyên bố vợ cũ nói dối. Anh còn dọa sẽ kiện nếu vợ cũ không xin lỗi. Nhưng đến hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa có động thái kiện vợ cũ như đã chia sẻ từ trước khiến nhiều người tò mò.
Theo Thu Trang/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)