Trợ lý Ngọc Trinh - Thúy Kiều khoe đi xe cà tàng

Làm trợ lý Ngọc Trinh 4 năm, đây là chiếc xe mà Thuý Kiều đang đi.

Kể từ sau khi công khai vị trí trợ lý Ngọc Trinh, Thúy Kiều nhận về rất nhiều chú ý của dân mạng. Bên cạnh sự thích thú khi cả 2 thân thiết như chị em, nhiều người còn không khỏi ghen tị với Thúy Kiều vì cô được "nữ hoàng nội y" ưu ái hết nấc.

Cụ thể, cô trợ lý được trải nghiệm tất cả những thứ xa xỉ, có mặt trong mọi cuộc ăn chơi của "chủ tịch". Từ chuyện đi siêu xe, du thuyền hay ở biệt thự, đi spa sang chảnh,... Thúy Kiều có thể được xem là "chiếc chiếu từng trải".

Tro ly Ngoc Trinh - Thuy Kieu khoe di xe ca tang

Ngọc Trinh và Thúy Kiều thân thiết như hình với bóng

Bởi vậy mà mới đây, dân tình khá bất ngờ khi Thúy Kiều tiết lộ mình vẫn đang đi xe máy, lại còn là xe số chứ không phải dòng cao cấp. 

Cụ thể trợ lý Ngọc Trinh đăng story và tag những người bạn trên trang cá nhân với giọng hờn dỗi: "Các bạn đậu xe chuẩn lắm nghe! Đậu hết cái sân. 3 chiếc xe tay ga đừng có ăn hiếp chiếc xe số của tui". 

Tro ly Ngoc Trinh - Thuy Kieu khoe di xe ca tang-Hinh-2

Story của Thúy Kiều tiết lộ cô trợ lý đang đi xe số

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng có thể xe này Thúy Kiều đi ở quê bởi từ trước đến nay, Ngọc Trinh di chuyển bằng gì thì trợ lý cũng y chang. Bởi vậy mà nữ trợ lý từng nhiều lần khiến dân tình xuýt xoa khi check-in trên siêu xe, du thuyền.

Ngay cả Ngọc Trinh cũng phải cảm thán phía dưới bức hình bước xuống từ siêu xe của trợ lý rằng: "Quá sức tưởng tượng".

Mà không chỉ chuyện xe cộ, nơi ăn chốn ở của Thúy Kiều cũng y hệt Ngọc Trinh. Trong những chuyến du lịch hay công tác cùng "chủ tịch", Thúy Kiều cũng được ở tại resort xịn xò. Bảo sao mà dân tình không ghen tị mỗi khi nữ trợ lý này check-in cơ chứ!

Tro ly Ngoc Trinh - Thuy Kieu khoe di xe ca tang-Hinh-3

Ở với Ngọc Trinh nhiều, trông Thúy Kiều cũng có khí chất lắm đây nè!

Tro ly Ngoc Trinh - Thuy Kieu khoe di xe ca tang-Hinh-4

Những resort xịn xò mà Thúy Kiều từng khoe 
Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)