Trào lưu phụ huynh “đũa lệch” đang dần phủ sóng mạng xã hội

Những cặp phụ huynh "đũa lệch" dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc lớn nhất của thế giới tình yêu: "Liệu tình yêu đích thực có tồn tại hay không?".

Đâu phải ai cũng may mắn tìm được cho mình một người bạn đời hoàn hảo vừa có tài vừa có sắc. Có thể nói thực hiện điều điều đó còn khó hơn việc “mò kim đáy bể” bởi con người không ai là hoàn hảo cả. Chúng ta phải nguyện ý chấp nhận việc người mang đến hạnh phúc cho ta đôi khi sẽ không thể xứng đôi thậm chí còn có những khuyết điểm của riêng họ, đặc biệt là ở ngoại hình. Nhưng liệu vẻ ngoài có quan trọng đến vậy?
Ai rồi cũng sẽ già và mất đi nhan sắc, lúc bấy giờ, chỉ còn lại tình yêu và tính cách mới là thứ quan trọng khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Đó cũng chính là lý do mà trong những ngày vừa qua, trào lưu khoe cha mẹ là cặp đôi “đũa lệch” được giới trẻ hưởng ứng đến như vậy.
Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi
Người mẹ trong bức hình sở hữu gương mặt với nhiều nét khá giống với thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi trong khi ông xã của cô lại thua xa “một trời một vực”!

Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-2
 Người vợ xinh đẹp với gương mặt nhỏ nhắn, trắng trẻo và nụ cười tươi tắn đối lập hoàn toàn với người chồng kế bên.

Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-3
 

Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-4
 
Trong một bài viết khá nổi trên mạng xã hội gần đây, các bạn trẻ đua nhau khoe những tấm hình của phụ huynh nhà mình, trong đó nhan sắc của các bà mẹ ai nấy đều xét vào hàng cực phẩm. Nhưng ngược lại ngoại hình của các ông bố lại hoàn toàn tỷ lệ nghịch với bà xã của họ.
Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-5
 

Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-6
 

Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-7
 

Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-8
 
Mọi người đã đặt ra vô vàn câu hỏi vì sao, điển hình là thắc mắc rằng với ngoại hình chênh lệch như vậy, họ đã đến với nhau như thế nào? Có hàng tá lý do để trả lời cho câu hỏi này. Nhưng hai trong số đó được cư dân mạng bầu chọn nhiều nhất đấy chính là tình yêu và tiền tài. Nhưng dù có “đũa lệch” tới đâu và với bất cứ lý do nào thì các cặp đôi vẫn chung sống hạnh phúc cho đến ngày các con của họ khoe chiến tích của cha mẹ mình lên mạng xã hội.
Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-9
 Người vợ sở hữu nhan sắc không thua kém bất kỳ minh tinh nào.

Trao luu phu huynh “dua lech” dang dan phu song mang xa hoi-Hinh-10
 
 
Theo KHÁNH VY/Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)