Trần Đức Bo khiến netizen tò mò khi bật khóc vì một người đàn ông

Mới đăng đàn tuyển vợ giỏi chuyện 18+ chưa lâu, Trần Đức Bo lại gây sốt khi khóc vì đàn ông.

Là một trong những nhân vật gây tranh cãi trên MXH, Trần Đức Bo luôn có một lực lượng netizen dõi theo từng hành động của mình, nhất là những chuyện cá nhân và yêu đương riêng tư.

Cách đây không lâu, Trần Đức Bo bất ngờ đăng đàn tuyển vợ giỏi chuyện 18+ và không để đầu đinh khiến nhiều người chú ý. Thế nhưng, chưa biết có tuyển được vợ không, mới đây Trần Đức Bo lại đăng story và ảnh ọt chia sẻ tâm trạng đau buồn, thậm chí phải bật khóc vì một người đàn ông.

Tran Duc Bo khien netizen to mo khi bat khoc vi mot nguoi dan ong

Chuyện Trần Đức Bo bật khóc vì một người đàn ông khiến nhiều người chú ý

Cụ thể trong một video gục mặt xuống khóc đầy tâm trạng, Trần Đức Bo đính kèm một dòng trạng thái: "Dừng lại đi, làm ơn đừng khiến em mỏi mệt nữa. Năm ngoái em đã phải khóc vì anh và giờ cũng lại rơi nước mắt vì anh".

Tran Duc Bo khien netizen to mo khi bat khoc vi mot nguoi dan ong-Hinh-2

Trên story, tâm sự của Trần Đức Bo còn chất chứa hơn rất nhiều. Đại ý người anh chàng yêu và hận nhất cuộc đời đều là một, nếu người ấy còn muốn dồn Trần Đức Bo vào chân tường thì cứ làm đi.

Chưa kể, người ấy còn đe dọa làm những người yêu thương và xã hội quay lưng với Trần Đức Bo. Dù đã nói yêu thương anh chàng hơn chính bản thân nhưng người ấy lại buông ra những lời sát thương nặng nề.

Mối quan hệ này được Trần Đức Bo chia sẻ đã chấm hết từ lâu, song, đến hiện tại người ấy không hề thay đổi, vẫn đối xử tệ bạc với anh.

Tran Duc Bo khien netizen to mo khi bat khoc vi mot nguoi dan ong-Hinh-3

Story sướt mướt của Trần Đức Bo

Đáng chú ý, trong những tâm thư sướt mướt của mình, Trần Đức Bo còn hé lộ một cái tên viết tắt là B khiến nhiều người còn tò mò hơn gấp bội. Vì từ trước giờ dù lắm thị phi, song chuyện tình cảm luôn là vấn đề được Trần Đức Bo giấu kín, nhân vật B này là lần đầu tiên xuất hiện trong câu chuyện của anh.

Trước đó, khi nói về đường tình duyên, Trần Đức Bo từng chia sẻ mình có tình cảm với cả trai lẫn gái. Thậm chí, anh chàng còn mạnh miệng khẳng định năm 30 tuổi sẽ cưới vợ khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Tran Duc Bo khien netizen to mo khi bat khoc vi mot nguoi dan ong-Hinh-4

Không biết tâm trạng trên của Trần Đức Bo là thật hay chỉ là một chiêu trò lôi kéo sự chú ý 
Theo PV/ Pháp luật & Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)