Tỏ tình trong ngày khai giảng, nam sinh nhận kết ngọt ngào

Nhân buổi khai giảng cuối cùng trong đời học sinh, nam sinh lấy hết can đảm tỏ tình với bạn gái cùng trường và nhận được kết quả ngọt ngào.

Nếu như các nam sinh, nữ sinh thường chọn ngày bế giảng để thổ lộ tình cảm thì chàng nam sinh của trường THPT Bạch Đằng, Hải Phòng lại quyết định chọn ngày khai giảng để tỏ tình với crush. Thì ra, “bế giảng hay khai giảng không quan trọng, quan trọng là tớ có lý do để làm vậy. Và lý do của tớ chính là: Cậu!”.
Mở đầu clip, một cậu nam sinh cầm bó hoa hồng tiến đến chỗ của crush đang đứng trong sân. Xung quang thầy giáo đang yêu cầu thu xếp ghế ngồi sau buổi lễ khai giảng, bạn bè thì hò hét cổ vũ. Nhiều học sinh thấy cảnh tượng thú vị cũng cố gắng nán lại vài giây để xem và cổ vũ cho bạn trai.
To tinh trong ngay khai giang, nam sinh nhan ket ngot ngao
Dù khá ngại ngùn nhưng cậu bạn đã tỏ tình thành công. Ảnh cắt từ clip 
Xem clip có thể thấy, bạn nữ cầm máy quay là người cố vũ nhiệt tình nhất, cô bạn liên tục đốc thúc nam sinh hãy hành động thật nhanh chóng để đối phương bất ngờ.
Dù cả hai đều tỏ ra vô cùng ngại ngùng, nhưng sau khi bạn nam mạnh dạn tỏ tình thì bạn nữ cũng gật đầu và nhận hoa – đồng nghĩa với việc nhận tình cảm của bạn nam.
Được biết, lễ khai giảng năm học mới này chính là lễ khai giảng cuối cùng trong 12 năm học của nam sinh và nữ sinh trong clip. Cả hai hiện đang là học sinh của trường THPT Bạch Đằng, Hải Phòng.
Chỉ ít phút xuất hiện trên MXH, clip tranh thủ tỏ tình với crush trong lễ khai giảng cuối đang nhận được lượng tương tác lớn. Đa số bình luận đều cho rằng cậu bạn nam sinh rất đáng yêu và can đản, họ cũng mong rằng cả hai sẽ duy trì được chuyện tình của mình.
Theo Nguyễn Thị Vân Anh/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)