Thiết kế trang phục cho Hoàng Thùy dự Miss Universe gây tranh cãi dữ dội

(Kiến Thức) - Với thiết kế "bàn thờ,  thiết kế trang phục cho Miss Universe 2019 khiến nhiều người bất ngờ và để lại bình luận bá đạo.

Mới đây, CĐM được phen xôn xao với một mẫu thiết kế nằm trong cuộc thi "Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019" với chủ đề "Tinh hoa Việt Nam".
Không xoay quanh những yếu tố truyền thống như hoa sen, trống đồng hay long, phụng... mà thiết kế này khiến bao người ngỡ ngàng vì mang chiếc bàn thờ vào thời trang.
Được biết, tác phẩm mang tên "bàn thờ gia tiên" này là của tác giả Nguyễn Quang Minh. Theo lời giới thiệu, bản vẽ được lấy ý tưởng từ tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, mang ý nghĩa quan trọng đối với dân tộc Việt Nam. Trang phục là sự kết hợp của ảnh thờ, bát hương, lọ hoa và mâm cỗ.
Thiet ke trang phuc cho Hoang Thuy du Miss Universe gay tranh cai du doi
 
Ngay khi bản vẽ được trình làng, tác phẩm này đã gây nên luồng trang cãi trong cộng đồng mạng. Một số người cảm thấy ấn tượng với thiết kế độc đáo nhưng bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò đùa.
Thậm chí trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thùy người sẽ đại diện cho Việt Nam thi tài tại Miss Universe 2019 tếu tao chia sẻ dòng trạng thái về theiets kế của NTK Nguyễn Quang Minh: "Cho mình lên hương sớm thế bạn gì ơi".
Còn về phía CĐM, khá nhiều người đã cười ngặt nghẽo sau khi xem thiết kế "bàn thờ" trên và để lại dòng bình luận bá đạo.
Điển hình như nickname Nam Nguyễn bình luận: "Hết quả thiết kế "bánh mì" của H'Hen Niê thì lại tới quả trang phục bàn thờ. Quả là bá đạo trên từng notron suy nghĩ. Tại hạ bái phục".
Còn nickname Minh Hoàng cho hay: "Quả thiết kế này chẳng khác nào đưa Hoàng Thùy lên bàn thờ sớm. Kinh dị thật".
Hiện số lượt bấm "thích", chia sẻ và bình luận về trang phục này tăng rất nhanh. Không cư dân mạng tỏ ra lo ngại rằng trang phục "Bàn thờ" sẽ có được lượng bình chọn cao và đương nhiên vào thẳng top 15.
Theo như thông báo chính thức, Hoàng Thùy - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)