Thích thú với cây trái tim trồng trong khuôn viên trường Đại học

Ngay trong sân trường lại có cây hình trái tim khiến giới trẻ không khỏi thích thú thốt lên rằng: "Tình yêu luôn ở quanh đây!".

Mới đây, giới trẻ vô cùng thích thú với hình ảnh về cây hoa giấy nằm trong khuôn viên Đại học Quy Nhơn (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Không đơn thuần là cây hoa giấy thông thường, "bảo vật" của Đại học Quy Nhơn còn có tạo hình trái tim lãng mạn, khiến ai đi qua cũng phải ngắm nhìn và dừng lại check-in.

Thich thu voi cay trai tim trong trong khuon vien truong Dai hoc

Rực rỡ và tràn ngập tình yêu luôn nha!

Thich thu voi cay trai tim trong trong khuon vien truong Dai hoc-Hinh-2

Cây hoa giấy hình trái tim của Đại học Quy Nhơn.

Thich thu voi cay trai tim trong trong khuon vien truong Dai hoc-Hinh-3

Không chỉ dành sự trầm trồ cho cây hoa giấy trái tim, dân mạng còn được dịp chép miệng than cho phận FA, rằng "đến cái cây cũng có tình yêu, chứ nào có hẩm hiu như mình".

"Trước đây trường mình cũng có cây trái tim như này đó, mà không phải do tỉa cành tạo kiểu, nó tự dưng mọc kì diệu vậy đó. Chỉ tiếc là hồi còn học ở trường lại không chụp tấm nào với nó. Nay mình chuyển lên thành phố sống và làm việc rồi, chẳng còn mấy dịp về trường và ghé thăm nó nữa. Không rõ hiện giờ cái "trái tim ảo diệu" đó còn không" - Bạn Gin Phạm chia sẻ.

Được biết, Đại học Quy Nhơn lâu nay luôn được mệnh danh là một trong những ngôi trường có vị trí đẹp nhất Việt Nam với khuôn viên đẹp, xanh mát. Trường Đại học này nằm gần biển và các địa danh nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn.

Theo Bí Ngô/Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)