Thì ra đây là lý do cô gái 30 tuổi tìm bạn trai giống bạn thân!

Trong Bạn muốn hẹn hò, không phải ngẫu nhiên cô gái 30 tuổi lại xem anh bạn thân là hình mẫu lý tưởng để tìm kiếm bạn đời.

Mời quý độc giả xem video Bạn muốn hẹn hò tập 328 Văn Phương - Thùy Mai
Dù đã lên sóng cách đây 1 tuần nhưng màn mai mối của Thùy Mai (30 tuổi, nhân viên kế toán ở Quảng Ngãi) và Văn Phương (33 tuổi, Đắk Lắk) vẫn được khán giả “Bạn muốn hẹn hò” quan tâm. Lý do chủ yếu xuất phát từ tiêu chí tìm kiếm bạn đời của cô gái 30 tuổi.
Mai muốn tìm bạn trai cao từ 1m62 đến 1m63, tâm lý, không hút thuốc. Hình mẫu bạn trai lý tưởng của cô chính là anh bạn thân diện sơ mi trắng, ngồi dưới hàng ghế khán giả bên cạnh cô bạn gái của mình.
Thi ra day la ly do co gai 30 tuoi tim ban trai giong ban than!
Màn se duyên của Thùy Mai và Văn Phương gây chú ý. 
Vì tiêu chí tìm kiếm bạn đời này mà Thùy Mai bị mất điểm trong mắt nhiều khán giả “Bạn muốn hẹn hò”. Nhiều người nhận xét cô nàng thiếu tinh tế bởi tình bạn giữa những người khác giới vốn được xem là một mối quan hệ nhạy cảm.
Bản thân Thùy Mai cũng phải chịu khá nhiều áp lực sau khi màn mai mối lên sóng. Những bình luận khiếm nhã xung quanh tiêu chí tìm kiếm bạn đời khiến cô buồn phiền.
Tuy nhiên, cô nhanh chóng hiểu ra rằng, khán giả của “Bạn muốn hẹn hò” có nhiều lứa tuổi, nhiều tính cách, quan điểm khác nhau, không thể ép buộc họ đồng tình với những suy nghĩ của mình.
“Mình là một cô gái được giáo dục cẩn thận từ nhỏ. Mình nghĩ, bản thân không làm gì sai, cũng không có hành động nào khiếm nhã khi lên sóng để khán giả phải chê cười. Thế nên sau tất cả, mình chỉ có thể mỉm cười với chính mình và cho qua mọi chuyện thôi”, Mai nói.
Nếu được quay lại Mai vẫn sẽ chọn bạn thân là hình mẫu lý tưởng vì cô thật sự trân trọng những đức tính mà anh có. Chàng trai ấy là Nam, đã đồng hành cùng cô suốt 4 năm trời.
Với Mai, Nam vừa là bạn thân vừa giống như người anh trai tâm lý. Anh luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, tâm lý, thấu hiểu, là người có bản lĩnh, trách nhiệm với gia đình. Đó cũng là những phẩm chất Mai muốn có ở người bạn đời của mình.
“4 năm quen biết, mình có sự tin tưởng vững chắc về con người anh Nam. Bạn gái anh ấy tên Ngọc cũng là một cô gái tuyệt vời, biết lắng nghe, chia sẻ”, Mai nói.
Theo cô gái 30 tuổi, mỗi người đều có lý do riêng khi chọn ai đó là hình mẫu bạn đời lý tưởng. Có người chọn ngôi sao, diễn viên vì yêu thích vẻ đẹp của họ, có người chọn bố hoặc anh trai vì ngưỡng mộ bản lĩnh hoặc những phẩm chất tốt đẹp khác của họ.
Riêng cô, chọn người bạn thân là hình mẫu lý tưởng vì nhìn thấy những đức tính tốt ở anh và điều ấy không đáng bị đem ra “ném đá”.
“Còn nếu như điều mình trải lòng mang đến sự nghi vấn ở một số khán giả thì cũng không sao cả. Niềm tin dành cho nhau bây giờ ngày càng giảm, câu hỏi “Đâu mới là thật?” luôn được đặt ra. Riêng mình, mình tin vào con người, tin vào những điều tốt đẹp vẫn luôn tồn tại”, Mai chia sẻ.
Điều khiến Thùy Mai yên tâm nhất là anh bạn thân cùng cô bạn gái không bị phiền lòng bởi những bình luận khiếm nhã của dân mạng.
Sau khi bước xuống sân khấu chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, Thùy Mai và chàng trai ghép đôi đã nghiêm túc gặp gỡ, tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, vì có quá nhiều khác biệt về tính cách nên họ quyết định dừng lại.
Theo Hạ Nhiên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)