Thấy bạn gái thèm khô gà, anh chàng âm thầm làm hành động sốc

Dù cách xa nhau hơn 1000km, nhưng anh chàng vẫn "ship" khô gà lá chanh đến cho bạn gái khiến ai cũng trầm trồ.

Người ta thường nói trong tình yêu ngại nhất đó chính là yêu xa. Vì yêu xa thì xa mặt cách lòng, đối phương dễ thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, câu chuyện của cặp đôi dưới đây lại khiến cho nhiều người có niềm tin hơn và không ngại ngần yêu xa.
Mới đây, dân mạng bất ngờ chia sẻ câu chuyện anh chàng vượt hơn 1000km mang gà khô cho bạn gái khiến ai cũng phải xuýt xoa. 
Được biết 2 nhân vật chính trong câu chuyện là Phạm Nguyễn Tuân (sinh năm 2002) hiện đang học cấp 3 tại Đăk Nông cùng bạn gái Thu Võ (sinh năm 2000) là sinh viên Đại học tại Đà Nẵng.
Cụ thể dòng chia sẻ trên mạng xã hội:
"Bạn trai có gặp một streamer để mua khô gà . Tối đó mình nhắn tin bảo "Em cũng muốn ăn và ship cho em với".
Sáng hôm sau, bạn ấy đặt chuyến bay khứ hồi lúc 3h chiều. Hôm đó mình có học thể dục từ 2h tới 4h. Khoảng gần 3h bạn ấy gọi điện và bảo có nhờ người mua ít đồ, nhờ mình cầm dùm vì mình sắp về quê. 4h mình xuống cổng kí túc xá, đợi người giao đồ. Không thể người đó chính là bạn ấy".
Thay ban gai them kho ga, anh chang am tham lam hanh dong soc
 

Thay ban gai them kho ga, anh chang am tham lam hanh dong soc-Hinh-2
 Anh chàng vỗ về bạn gái.
Theo đó, sau khi nghe bạn gái nói muốn ăn gô gà thì bạn nam đã không ngại ngần đặt chuyến bay khứ hồi lúc 3h chiều hôm sau để ra Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn nam lại gọi điện cho bạn gái nói nhờ lấy giúp đồ chứ không hề nói về việc đã bay ra Đà Nẵng.
Sau khi nhận được điện thoại thì bạn gái đã xuống cổng kí túc xá đợi người giao đồ thì bất ngờ thấy bạn trai bước xuống từ taxi. Khi thấy anh chàng bước ra từ taxi, cô nàng xúc động không nói nên lời rồi ngồi sụp xuống và khóc nức nở. Chàng trai sau đó đã vỗ về bạn gái khi cô nàng xúc động ngồi khóc bên đường.
Cô nàng bật khóc vì hành động của người yêu.
Cô nàng bật khóc vì hành động của người yêu.
Đoạn clip cũng như câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự ghen tỵ với cô nàng trong câu chuyện, còn anh chàng thì được dân mạng gọi là ”bạn trai nhà người ta”.
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)