Thanh niên nhận "kết đắng" vì áp dụng sai "chiến thuật" cưa gái

Chàng trai tưởng làm gia sư và mua đồ ăn cho crush mỗi ngày sẽ cưa đổ gấu, ai ngờ lại nhận được cái kết phũ của phũ.

Mới đây một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện tán gái độc nhất vô nhị của mình lên diễn đàn NEU Confession, bất ngờ nhận được hàng nghìn lượt like cũng như bình luận của cư dân mạng.
Theo câu chuyện chàng trai chia sẻ, anh chàng này vì thương thầm một em khóa dưới nên tìm mọi cách tiếp cận. Bất ngờ một ngày đẹp trời, cơ hội đến. Crush đăng chia sẻ chỉ cần có anh chàng nào gia sư giúp thi qua môn học, cô nàng nhất định sẽ yêu suốt đời. Vậy là chàng trai ngây thơ vội vàng tiếp cận cơ hội ngay. Anh chàng liền bỏ ra 400 nghìn để học một khóa môn đó rồi nhận làm gia sư kèm mua đồ ăn cho cô nàng. Cuối, sau thời gian gia sư, cô em đã qua môn học một cách xuất sắc đồng thời "lặn mất tăm" luôn. Khi anh chàng ngạc nhiên nhắn tin hỏi thì bất ngờ nhận được dòng tin nhắn phũ phàng.
Thanh nien nhan
Đoạn chia sẻ lập tức thu hút rất nhiều lượt xem và chia sẻ của cư dân mạng. 
Dưới đây là toàn văn nội dung đoạn chia sẻ: "Gia sư cho Crush và cái kết...
Mình K57, có Crush 1 em khóa dưới, cho mình xin giấu thông tin, kì này em có thi môn nguyên lý kế toán, mình Crush em lẩu lâu lắm rồi nhưng không biết lấy lý do nào để tiếp cận em, chẳng nhẽ tự dưng nói chuyện mời đi ăn đi chơi đi xem phim thì có hơi bị vô cmn duyên nên 1 ngày đẹp trời, em có đăng instagram là: "Giá mà ai gia sư cho mình môn nguyên lý kế toán đc điểm cao thì mình hứa sẽ yêu người đó hết cuộc đời mất!"
Mình mới hứng lên, vì 1 là mình học môn này cũng khá tốt, mặc dù kiến thức có quên 1 phần, 1 phần nữa là thằng bạn mình học khoa kế kiểm lại giỏi môn này nên mình sẽ nhờ nó gia sư cho mình để mình gia sư cho em ấy. Nó gia sư cho mình là 70k/1 buổi, 6 buổi mình trả cho nó 400k chỉ để gia sư cho em ấy. Sau khi mình biết tin ấy mình inbox luôn là
- Em ơi, môn này anh trước học giỏi lắm, có cần anh gia sư cho ko, ko mất tiền mà lại có đồ ăn nữa!
- Hả, gì cơ, ko những ko mất tiền mà lại có đồ ăn cơ á.
- Thế mới hay.
Thế sau đó mình có lên lịch gia sư cho em, thằng bạn gia sư mình 3 buổi 1 tuần và mình cũng gia sư em đúng lịch như vậy, mình còn bảo
- Em yên tâm, học anh chỉ có điểm cao thôi.
Cái lý do mình mua đồ ăn thức uống cho em học là vì mình chém gió.
- Em ăn uống đầy đủ vào học mới vào đc, ngồi học tí lại đói chữ ko vào đầu được.
Nói thế thôi chứ mình phải tỏ ra quan tâm chứ nên mới bỏ tiền ra mua đồ ăn thức uống cho em, mà mua có phải gì đơn giản đâu, toàn mua bánh ngọt với trà sữa các thứ đâu phải rẻ gì đâu...
Sau những buổi gia sư thì dần dần mình thấy tình cảm của mình và em lớn dần trong nhau...vì em toàn chủ động nhắn tin cho mình kiểu là anh ngủ sớm mai lấy sức còn gia sư, anh ngủ ngon ạ,...v.v....
Đến khi em thi xong, em báo cho mình là:
- Em thi chắc phải đc 8-9 điểm anh à, chắc chắn luôn.
- Thế là tốt rồi.
- Vâng, cảm ơn anh nha.
Sau câu cảm ơn đấy thì đến giờ.....mình éo thấy em có tín hiệu gì khác nữa, ko nhắn tin hỏi han, ko tương tác với mình cmnl, mình mới hỏi
- Ơ kìa em, anh tưởng em bảo là ai gia sư cho em em sẽ yêu người đó đến hết cuộc đời cơ mà.
- À, em nói cho vui thế thôi mà anh cũng tin à, tình cảm người ta đâu chỉ vì gia sư mà có thể trao trọn cho người khác đc. Anh ngốc thật.
...
"ANH NGỐC THẬT" ngốc cái đầu em ấy chả ngốc. Cay quá mọi người à, sau đó...mà ko có sau đó nữa, sau đó là cay và lên đây viết thôi".
Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, đoạn chia sẻ của chàng trai đã thu hút hơn 5 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận của cư dân mạng.
Thùy L. bình luận: "Trời ơi, anh trai thật tốt bụng, em cũng sắp thi môn nguyên lý kế toán, giá như được anh gia sư cho thì tốt. Em cũng hứa là đc điểm cao sẽ yêu người đó suốt đời luôn, hhihi".
Hải Vương chia sẻ: "Không có cái gì ngon thế đâu anh zai =))), mọi sự ngu dốt đều phải trả giá bằng tiền đấy, chúc mừng bạn trẻ đã có một mùa đông không lạnh... May nó vẫn chưa bảo anh ngu thật đấy".
Bi hài chàng trai đăng ký làm gia sư kèm đồ ăn thức uống cưa crush, ai ngờ nhận được cái kết phũ phàng
Nguyễn Thuy. nói: "Đã bảo zồi, đừng dại mà tin lời kế toán. Học mấy năm cũng đủ biết mánh khóe được lợi và tiết kiệm chi phí. Tớ nghi tên này mà không hỏi chắc mốt nó dạy Kế Toán Tài Chính cho con này từ phần 1 đến phần 4".
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)